*** Mục lục nội dung ***
CP VIỆT NAM
Việt Nam
1kg/gói
100% thịt gà tươi
GMP,HACCP
Ở nhiệt độ 0 – 5 độ C
4 ngày kể từ ngày sản xuất
Thịt Đùi Gà Rút Xương CP được chăn nuôi với hệ thống chăn nuôi khép kín, sử dụng thức ăn chất lượng cao, không sử dụng chất tăng trọng và truy suất được nguồn gốc.
Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri...
Nếu chỉ thích ăn cánh hoặc chân gà, bạn hãy đập bộ phận này cho hơi giập, ướp với sa tế, hạt nêm, sau đó nướng than. Dùng với rau răm và muối tiêu quất, mùi vị rất thơm. Ngoài ra, bạn còn có thể xé nhỏ thịt gà, trộn với bắp cải nhuyễn làm gỏi...
Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.
Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.
Thịt Đùi Gà Rút Xương CP chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Thịt Đùi Gà Rút Xương CP là gì? Giá Thịt Đùi Gà Rút Xương CP bao nhiêu và nên mua Thịt Đùi Gà Rút Xương CP ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!