THỊT ĐÙI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG - LAMB LEG CHUMP OFF BONE IN
Đùi cừu được bảo quản đông lạnh đông lạnh, đóng gói ép chân không với trọng lượng mỗi gói 2.3kg. Khác với đùi cừu không xương, đùi cừu có xương vẫn giữ nguyên phần xương giúp cho việc nấu các loại súp có được độ ngọt của xương tủy ngoài ra, còn có thể được chế biến thành nhiều món sang trọng như, đùi cừu nướng, bỏ lò hoặc sốt tiêu...
Thịt cừu có vẻ ngoài khá giống với thịt bò nhưng nếu để ý kỹ thì thấy thịt cừu có kết cấu mịn, mềm, có độ đàn hồi cao và hơi dẻo
Thịt đùi cừu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà đặc biệt là hệ miễn dịch, hệ thần kinh, trí nhớ…Thịt cừu giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và bổ máu, giúp tráng dương, mạnh gân cốt, có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi hay nhiều chứng bệnh về hô hấp khác thường gặp vào mùa đông.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: Midfield
Cách sử dụng:
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
Có thể nấu nhiều món đa dạng với thịt cừu như đùi cừu bỏ lò, đùi cừu nướng, đùi cừu áp chảo, đùi cừu sốt tiêu.
Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Thịt đùi cừu úc có xương nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt đùi cừu úc có xương nhập khẩu là gì? giá Thịt đùi cừu úc có xương bao nhiêu và nên mua Thịt đùi cừu úc có xương ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!