THĂN NGOẠI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI - STRIPLOIN WHOLE - FROZEN US BEEF
Mô tả: Thăn ngoại Bò Mỹ hay còn gọi là Striploin là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò.
Thịt thăn ngoại có thể được so với phần thịt ức vì nó có lớp mỡ mỏng. Phần thịt bò này có hình dáng thon kiểu tam giác, những chóp thịt mỏng sẽ được chế biến nhanh hơn so với những miếng thịt có lớp mỡ bao quanh chúng, thăn ngoại, phần thịt nạc vẫn luôn dắt đường chỉ mỡ nhỏ trong các kẽ thịt, dưới chân thêm 1 đường mỡ lót dưới dày 1 cm tạo cho miếng thịt thơm khi nướng
Về mặt mùi vị, thì mùi thịt thăn ngoại bò Mỹ đông lạnh cũng như lượng mỡ của chúng cũng không quá cao, vì phần này của bò Mỹ không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, cho ra một miếng thịt có độ mềm ngon và rất bổ dưỡng.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THĂN NGOẠI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà THĂN NGOẠI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 5-8kg/gói
Cách sử dụng: Với đặc tính của vị trí phần thịt (nằm gần mông và dẻ sườn cuối) nên thịt mềm, mỡ dầy ngậy nên rất thích hợp với các món Steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo .
Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
thăn ngoại bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về thăn ngoại bò Mỹ nhập khẩu là gì? giá thăn ngoại bò Mỹ bao nhiêu và nên mua thăn ngoại bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!