SƯỜN CẮT KIỂU PHÁP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - OP RIBS - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Sườn cắt kiểu Pháp bò Úc đông lạnh có xương là phần thịt được cắt từ khúc trên của phần thăn ngắn, nép giữa sườn và thăn bò.
Phần sườn cắt kiểu Pháp này là bộ phận không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ vì thế khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ vừa mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.
Nước sản xuất: Úc.
Hãng sản xuất: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của SƯỜN CẮT KIỂU PHÁP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà SƯỜN CẮT KIỂU PHÁP BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Cách sử dụng: Món phổ biến nhất của thịt đầu thăn ngoại có xương bò Úc tươi Op - Rib là món bít tết, do nó có độ mềm, thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!