ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI - RIB EYE WHOLE - FROZEN US BEEF
Mô tả: Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ đông lạnh hay còn gọi là Rib eye là phần thịt bò được cắt từ khúc trên của phần thăn ngắn, nép giữa sườn và thăn bò.
Phần thịt đầu thăn ngoại bò Úc là bộ phận không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ vì thế khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ vừa mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.
Thịt đầu thăn ngoại Mỹ đông lạnh là một phần thịt có rất nhiều ưu điểm, không xương với hàm lượng chất béo rất ít và có hương vị không thể lẫn vào đâu. Phần thịt bò này có giá tương đối cao này nên nấu nhanh ở nhiệt độ cao để lưu giữ độ mềm của thịt. Để có một bữa ăn dinh dưỡng hơn và ít chất béo hơn, hãy chọn những tảng thịt được cắt có sự chọn lọc.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 6-9kg/gói
Cách sử dụng: Món phổ biến nhất của thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ đông lạnh Ribs eye là món bít tết, do nó có độ mềm, thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ nhập khẩu là gì? giá Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ bao nhiêu và nên mua Thịt đầu thăn ngoại bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!