Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 23-09-2019 14:53 | 93 lượt xemIn bản tin

THỊT BÒ OM VỚI BÁNH MÌ CÁ CƠM

Thịt bò om với bánh mì cá cơm món ăn tuyệt vời dành cho các bữa tiệc tối đơn giản, chi phí thì phải chăng. 

Nguyên liệu làm món thịt bò om với bánh mì cá cơm

3 muỗng dầu oliu

1 củ hành tây lớn cắt nhỏ

4 tép tỏi thái nhỏ

3 lá nguyệt quế

Chai rượu vang đỏ 750ml

500ml nước dùng thịt bò

2 muỗng cà phê đường

2 muỗng canh bột mì

2 muỗng canh cà chua

1kg thịt bò nạc, cắt thành khối lớn

6 con cá cơm chiên, xắt nhỏ

400g hẹ lột vỏ

500g cà rốt Chantenay

140g oliu Kalamata

100g bơ không ướp muối

3 muỗng canh rau mùi tây thái nhỏ

thit-bo

Cách chế biến món thịt bò om với bánh mì cá cơm

Bước 1

Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn, sau đó cho hành tây vào và xào khoảng 5 phút. Khuấy tỏi và lá nguyệt quế xào thêm 5 phút nữa.

Bước 2

Đổ rượu vang nước dùng và đường vào. Trộn bột mì với bột cà chua và 3 muỗng canh nước. Cho vào hỗn hợp rượu và khuấy đều liên tục cho đến khi đặc. Sau đó thêm thịt và cá cơm vào, đậy nắp và để khoảng 1 giờ.

Bước 3

Khuấy hẹ, cà rốt và oliu. Đậy nắp và đun lửa nhỏ khoảng 1 giờ nữa cho đến khi mềm. Trong khi đó, đối với bánh mì cá cơm, xay nhuyễn phi lê cá cơm sau đó đánh vào bơ với rau mùi tây và tiêu đen và hầm cho nóng sau đó lấy ra.

Bước 4

Để phục vụ nướng các lát bánh mì sau đó phết với bơ cá cơm và ăn kèm với thịt bò hầm và rải với rau mùi tây.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat