Món ăn nhất định phải thử một lần trong đời – thịt ba rọi lợn muối xắt lát có da là đặc sản cực kì nổi tiếng của người Tây Ban Nha trong 2.000 năm qua.
Từ thịt ba rọi bình thường được chọn lọn loại tốt nhất, theo một quy trình tỉ mỉ, sau 1-2 năm muối và bảo quản ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau, người Tây Ban Nha chế biến nên một trong những miếng thịt tuyệt hảo nhất thế giới.
Thông tin về thịt ba rọi lợn muối cắt lát có da 36 tháng– bacon
Tây Ban Nha
Gusto y sabor
Khối khoảng 2kg trở lên
6 tháng kể từ ngày sản xuất
Nhiệt độ bảo quản từ 0-5 độ C
Cách sử dụng thịt ba rọi lợn muối cắt lát có da 36 tháng – bacon
Chế biến trước khi ăn
Thịt ba rọi muối xắt lát có da 36 tháng – bacon chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về thịt ba rọi muối xắt lát có da 36 tháng – bacon là gì? Giá thịt ba rọi muối xắt lát có da 36 tháng – bacon bao nhiêu và nên mua thịt ba rọi muối xắt lát có da 36 tháng – bacon ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!