Mô tả:
Gà hầm sâm là một món ăn truyền thống cổ xưa Hàn Quốc. Món ăn thường được thưởng thức vào những ngày hè oi bức với tác dụng làm mát cơ thể hiệu quả, bồi bổ cơ thể và thanh lọc giải nhiệt.
Nguyên liệu chính giúp món ăn trở nên bổ dưỡng là các loại thảo dược hầm cùng gà, mang đến hàm lượng chất dinh dưỡng cao khi kết hợp cùng thịt gà.
Món ăn bổ dưỡng truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc - Gà Hầm Sâm
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Quy cách:
Thành phần:
Nhân sâm, táo đỏ, hoàng kỳ, cát căn và 1 số nguyên liệu thảo dược khác.
Gói thảo dược hầm gà Hàn Quốc tiện lợi, chia theo từng khẩu phần để khách hàng dễ định lượng khi chế biến.
Hạn sử dụng:
3 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở bao bì nên bảo quản trong tủ mát tránh tiếp xúc với không khí dễ bị ẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng để hầm cùng gà, chim bồ câu, có tác dụng cực tốt cho người cần bồi bổ cơ thể sau ốm đau, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, người gầy, thiếu dinh dưỡng hay đơn giản chỉ là làm mới bữa cơm thường ngày của gia đình bạn.
Lưu ý: Không nên nêm thêm bất cứ gia vị nào khác nữa, sẽ làm mất độ ngọt tự nhiên của sâm.
Hầm đến khi gà thực sự là mềm, khoảng 1,5 - 2 giờ. Có thể cho vô nồi cơm điện hầm nhưng không nên cho vô nồi áp suất vì gà sẽ mềm nhanh làm cho tinh chất sâm không kịp thấm vào thịt gà.
Writing: Thu Nga Nguyễn