CHUCK TENDER CHILL
Mô tả: Lõi nạc vai bò Úc nằm ở phần cổ, thuộc loại thịt ngon, mềm, ít mỡ, nhiều nạc. Có rất ít thịt này trên con mỗi con Bò.
Lõi nạc vai bò Úc cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.
Lõi nạc vai bò Úc được bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: GLASSHOUSE
Qui cách: 3 - 4 kg
Cách sử dụng: Đây là nguyên liệu cao cấp, thường xuất hiện trong các buổi tiệc chiêu đãi của nhà hàng hạng sang. Được các đầu bếp ưa thích xào, hầm, áp chảo...
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong tủ lạnh, ở ngăn mát.
Lõi nạc vai bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Lõi nạc vai bò Úc nhập khẩu là gì? giá Lõi nạc vai bò Úc bao nhiêu và nên mua Lõi nạc vai bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!