THĂN VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI - CHUCK EYE ROLL WHOLE - FROZEN US BEEF
Mô tả: Thăn vai bò Mỹ là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của con bò. Phần thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt, vì có nhiều sợi gân xen giữa những cây thăn. Thăn vai bò Mỹ được chia thành đầu vai cuộn nhiều mỡ, thích hợp cho những người thích ăn thịt giòn. Ngoài ra còn phần thăn chuột, mềm, ngọt. Thịt thăn vai bò Mỹ có màu đỏ sẫm, vị ngọt, mùi thơm. Phần mỡ xen lẫn giữa các miếng thịt nạc thường có màu trắng hoặc màu kem, khi chạm vào có sự đàn hồi và hơi dính tay.
Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THĂN VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà THĂN VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 8 - 10kg/gói
Cách sử dụng: Ngon nhất vẫn là món steak từ Thăn vai bò Mỹ mềm ngọt đậm đà sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy “mềm như bơ”.
Với sợi gân ở giữa, giòn tan như sụn mỏng nên thịt này thích hợp làm nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng giấm, đặc biệt dùng thăn vai bò Mỹ làm steak thì rất tuyệt vời.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thăn vai bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thăn vai bò Mỹ nhập khẩu là gì? giá Thăn vai bò Mỹ bao nhiêu và nên mua Thăn vai bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!