THĂN VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH CẮT LÁT - CHUCK EYE ROLL SLICE- FROZEN US BEEF
Mô tả: Thịt thăn vai hay còn gọi là lóc thăn vai, thịt phi lê là những miếng thịt được lọc từ phần nạc vai trên lưng con bò, giữa xương sườn số 5 và số 6. Thăn vai bò chỉ có phần thịt nạc và một chút mỡ bao bọc bên ngoài chứ không hề lẫn sụn, xương sườn hay gân.
Thịt thăn vai bò Mỹ có màu đỏ sẫm, vị ngọt, mùi thơm. Phần mỡ xen lẫn miếng thịt thường có màu trắng hoặc màu kem, khi sờ có độ đàn hồi, hơi dính tay và rất săn chắc. Vì được nuôi bằng những loại thực phẩm tự nhiên, không chứa hóa chất hoặc thuốc kích thích tăng trưởng nên thịt bò rất thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát được chụp tại Kingmeat. Tùy từng thời điểm mà Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 1kg/gói
Cách sử dụng: Thịt thăn vai được chia thành đầu vai cuộn có nhiều mỡ, thích hợp cho những người muốn ăn thịt hơi giòn. Phần thịt này thường được dùng làm món hầm, lagu, bò viên…Ngoài ra còn có thịt thăn chuột, mềm nhất, ngọt nhất nhưng lại chiếm tỷ lệ rất ít trong con bò. Phần thịt này thường được dùng để chế biến các món nướng, món xào, bít tết, phở hay ăn lẩu.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát nhập khẩu là gì? Giá Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát bao nhiêu và nên mua Thăn vai bò Mỹ đông lạnh cắt lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Kingmeat: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!