Mô tả: Thăn heo được cho là phần thịt ngon nhất của thịt heo. Đây là phần thịt nạc hầu như không có mỡ, vì thế loại thịt này rất thích hợp cho những người ăn kiêng hoặc cần giảm cân. Có rất nhiều công thức để nấu món ăn ngon với phần thịt này và một trong những phương pháp được áp dụng là xông khói.
Phần thịt thăn heo khi xông khói sẽ giữ được màu sắc của thịt heo, nhìn rất giống thịt tươi. Phương pháp xông khói cũng giúp giữ nguyên mùi vị thơm ngon nhất của thăn heo. Thịt heo sau khi được xông khói không bị khô, bị dai mà lại vô cùng mềm. Thêm một ưu điểm khác là món ăn này không chứa chất bảo quản và hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Thay vì sử dụng món chả lụa hay chả quế như truyền thống tại sao chúng ta không dùng thử món Thăn heo xông khói này? Một món ăn vừa đáp ứng để phục vụ trong thực đơn chính vừa là món ăn chơi để nhâm nhi với bạn bè trong dịp lễ Tết sắp tới.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 1kg/KHỐI
Thành phần: Thịt heo (>85%), đường dextrose, muối ăn, đường lactrose.
Cách sử dụng:Thăn heo xông khói bạn có thể cắt lát mỏng quấn với xoài rất ngon và mềm. Đặc biệt thăn heo xông khói là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món Salad, làm cho bạn không thể quên cảm giác đậm đà của miếng thịt, và mùi thơm xông khói.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0-3 độ C
Thăn heo xông khói chất lượng đang được bán tại nguyenhafood.vn. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại Thăn heo xông khói là gì? giá Thăn heo xông khói cắt lát bao nhiêu và nên mua Thăn heo xông khói ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!