Mô tả: Thực tế thịt bò từ bao đời nay đã được thế gian chế biến thành nhiều món ăn cao cấp, riêng món bắp bò xông khói đang là hiện tượng món ăn dành cho người sành điệu ẩm thực.
Ảnh hưởng kỹ năng tẩm ướp của Châu Âu và một phần bí quyết ướp hương vị của vùng cao Tây bắc đất Việt Nam, món “Bò xông khói” đã ra đời . Nghe “ướp muối” và “xông khói” thì chẳng có gì cao sang, nhưng tên món ăn có vẻ dân dã này đã khiến mọi người thích ăn muốn thử cho biết, biết rồi thì sẽ dễ ghiền.
Ngày nay, mọi người không cần phải bỏ thời gian để sưu tầm công thức làm nên món bò xông khói này nữa vì các bạn có thể mua món ăn dễ gây thương nhớ này tại Công ty Thực Phẩm Nguyên Hà.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: ~ 1kg -1,1kg /KHỐI
Thành phần: Thịt bò (>86%), đường dextrose, muối ăn, đường lactrose.
Cách sử dụng: Sau khi xông khói cho chín vừa, thịt thăn bò xông khói vẫn còn lòng đào. Thịt ngọt, hương vị thơm đậm đà. Mua về chỉ cần xé bịch rồi ăn ngay. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, hoặc chế biến theo sở thích của bạn.
Rất phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffet, tiệc cuối tuần, tiệc cưới…đặt biệt là ngày xuân tết.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất, sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi mở bao bì.
Bảo quản: Bảo quản ở 0 - 3 độ C
Bò xông khói chất lượng đang được bán tại nguyenhafood.vn. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại bò xông khói là gì? giá bò xông khói bao nhiêu và nên mua bò xông khói ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!