Ẩn nội dung... [X]
Thời gian làm việc của Kingmeat

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Ý kiến khách hàng

  • Đặng Văn Tiếng

    "    0907785 752 - dvtien2015@gmail.com                Sản phẩm của Kingmeat đảm bảo chất lượng VSATTP, đa dạng về sản phẩm phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Giá cả phù hợp với từng sản phẩm..."

    - 0907785 752
  • Đỗ Nữ Hoàng Trinh

    "01222303203-trinh.do@kingmeat.vn              Kingmeat với phương châm luôn mang sự tiện ích cho khách hàng, Chất lượng luôn là sự lựa chọn tối ưu để mang đến sự an tâm cho khách hàng Sản phẩm đa dang..."

    - 01222303203-0947750835
Xem tất cả
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 19-01-2018 15:46 | 30 lượt xemIn bản tin

TẬP 2 – BỮA TIỆC XÚC XÍCH

TẬP 2 – BỮA TIỆC XÚC XÍCH

 

 

Ai ai nhớ lấy câu này, “Đã là món ngon thì nhất định phải ăn, đã là món lạ thì nhất định phải thử”. Có lẽ món xúc xích không còn là cái tên quá lạ lẫm đối với người Việt Nam nữa! Món ăn vốn xuất phát từ ẩm thực phương Tây đang thống trị từ các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp đến các quán ăn vặt dành cho tuổi teen. Mùi vị dễ ăn lại cực kì dễ chế biến của chúng đang tạo nên cơn sốt trong thế giới ẩm thực. Các công thức chế biến món xúc xích đua nhau ra đời đến nỗi mà các thực khách không nhớ nỗi là mình đã ăn bao nhiêu loại xúc xích khác nhau.

 

xuc-xich-vit-kingmeat-01

 

“Đẳng cấp là mãi mãi, phong độ là nhất thời”. Đó là cách nói ví von cho những sản phẩm xúc xích có tên tuổi trên thị trường. Nhưng không vì thế mà người ta lại bỏ qua những dòng sản phẩm mới của xúc xích được “ra lò” hàng năm trên khắp thế giới.

 

Nếu như người Châu Âu ưa chuộng hương vị truyền thống của xúc xích thì người Việt Nam lại thích kết hợp chúng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau để làm đa dạng mùi vị của món ăn lâu đời này.Nếu người Tây chuộng mùi vị xông khói thì người Việt Nam lại thích xúc xích được tẩm ướp nhiều hơn. Chính sự khác biệt đó đã cho ra đời những dòng xúc xích mới, đủ gây tò mò cho những tín đồ của dòng sausage này.

 

 

Nấm là một nguyên liệu được đánh giá là “cực kì” tốt cho sức khỏe và thường được dùng kết hợp trong các món dăm bông , chả và dĩ nhiên chúng cũng là một trong những “ứng cử viên” đáng gờm để trở thành cặp bầy trùng với xúc xích trắng để cho ra đời món xúc xích chất lượng, mang tên là “xúc xích trắng với nấm” 

 

Lá thơm là một trong những loại rau được sử dụng nhiều để ăn kèm với các món lẩu và món súp. Chính mùi thơm dịu, nhẹ và mùi thơm dễ “gây thương nhớ” của chúng mà các nhà ẩm thực đã đưa chúng vào thành phần phụ nhưng giá trị lại lớn trong món “xúc xích trắng với lá thơm”.

 

Cuối cùng là món vịt tiêu xanh gia truyền đã truyền cảm hứng để tạo ra món xúc xích thơm ngon , đẳng cấp và đặc biệt thích hợp với những người ăn cay, thích mùi vị thơm, béo của thịt vịt. Nếu ai đó ăn món “xúc xích vịt tiêu xanh” này dù chỉ một lần thôi thì cũng đủ “ghiền” mà muốn ăn thêm vài lần nữa đấy!

 

Dù là món xúc xích kết hợp với nguyên liệu nào đi nữa thì xúc xích vẫn là món ngon phù hợp với các bữa ăn nhẹ hay trong các bữa tiệc gia đình, tiệc nhóm. Sở dĩ xúc xích chiếm được cảm tình của thực khách không phải chỉ bởi mùi vị của mình mà còn nằm ở sự đa dạng và sáng tạo trong công thức của nó nữa.

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat