Thời gian đăng: 19-01-2018 15:46 | 220 lượt xemIn bản tin
Ai ai nhớ lấy câu này, “Đã là món ngon thì nhất định phải ăn, đã là món lạ thì nhất định phải thử”. Có lẽ món xúc xích không còn là cái tên quá lạ lẫm đối với người Việt Nam nữa! Món ăn vốn xuất phát từ ẩm thực phương Tây đang thống trị từ các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp đến các quán ăn vặt dành cho tuổi teen. Mùi vị dễ ăn lại cực kì dễ chế biến của chúng đang tạo nên cơn sốt trong thế giới ẩm thực. Các công thức chế biến món xúc xích đua nhau ra đời đến nỗi mà các thực khách không nhớ nỗi là mình đã ăn bao nhiêu loại xúc xích khác nhau.
“Đẳng cấp là mãi mãi, phong độ là nhất thời”. Đó là cách nói ví von cho những sản phẩm xúc xích có tên tuổi trên thị trường. Nhưng không vì thế mà người ta lại bỏ qua những dòng sản phẩm mới của xúc xích được “ra lò” hàng năm trên khắp thế giới.
Nếu như người Châu Âu ưa chuộng hương vị truyền thống của xúc xích thì người Việt Nam lại thích kết hợp chúng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau để làm đa dạng mùi vị của món ăn lâu đời này.Nếu người Tây chuộng mùi vị xông khói thì người Việt Nam lại thích xúc xích được tẩm ướp nhiều hơn. Chính sự khác biệt đó đã cho ra đời những dòng xúc xích mới, đủ gây tò mò cho những tín đồ của dòng sausage này.
Cuối cùng là món vịt tiêu xanh gia truyền đã truyền cảm hứng để tạo ra món xúc xích thơm ngon , đẳng cấp và đặc biệt thích hợp với những người ăn cay, thích mùi vị thơm, béo của thịt vịt. Nếu ai đó ăn món “xúc xích vịt tiêu xanh” này dù chỉ một lần thôi thì cũng đủ “ghiền” mà muốn ăn thêm vài lần nữa đấy!