Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 26-11-2018 14:28 | 205 lượt xemIn bản tin

SƯỜN CỐT LẾT ĂN KÈM KHOAI TÂY

 

SƯỜN CỐT LẾT SỐT KHOAI TÂY

 

Thông thường nhà bạn chế biến món sườn cốt lết heo như thế nào nhỉ? Nướng hoặc ram đúng không nào? Hôm nay chúng ta F5 món ăn này thử nhé! Biến đổi một tí cho khác lạ thôi nào. Dự đoán là sẽ rất ngon đó nha hihi.

 

SUON-COT-LET-SOT-KHOAI-TAY

 

THÀNH PHẦN MÓN CỐT LẾT SỐT KHOAI TÂY

3 muỗng canh bơ

3 muỗng canh bột mì đa năng

½  muỗng cà phê muối

¼  muỗng cà phê tiêu

1 tách nước dùng gà

6 miếng sườn cốt lết ngon (nên chọn cốt lết heo đen kurobuta nhé, thịt rất thơm ngon và mềm)

2 muỗng canh dầu ô liu ( tùy chọn loại dầu )

Muối và hạt tiêu

6 chén khoai tây gọt vỏ mỏng

1 củ hành tây vừa cắt lát

Ớt paprika và rau mùi tây tươi băm nhỏ (tùy chọn)

 

SUON-COT-LET-SOT-KHOAI-TAY

 

CÁCH LÀM MÓN CỐT LẾT SỐT KHOAI TÂY

Bước 1.

Đầu tiên, bạn đặt chảo lên bếp, cho bơ vào chảo và đun cho bơ tan chảy, sau đó cho bột vào và khuấy đều, rồi cho muối và hạt tiêu vào, tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn. Tiếp theo, bạn thêm nước dùng gà vào chảo rồi đun sôi. Thỉnh thoảng khuấy nhẹ trong 1 phút hoặc cho đến khi bạn thấy hỗn hợp đặc sệt là được. Sau đó bạn tắt bếp và để hỗn hợp qua một bên.

Bước 2.

Tiếp tục, đặt chảo lớn lên bếp, cho dầu vào rồi chiên sườn cốt lết heo cho thịt chuyển sang màu vàng đẹp, rắc thêm tí muối và hạt tiêu ở 2 mặt cốt lết nhé.

Bước 3.

Ở bước này, bạn sắp hành tây và khoai tây vào một cái khay đựng, hoặc dĩa to sâu (tùy ý nhé). Rồi bạn rưới hỗn hợp sốt lúc ban đầu lên, sau đó đặt sườn cốt lết heo lên trên luôn nhé.

Bước 4.

Bạn lấy giấy bạc phủ lại và cho vào lò nướng ở 350 ° trong vòng 1 giờ nhé; Nướng cho đến khi nào thịt và khoai tây mềm là được. Nếu muốn bạn có thể rắc thêm ớt và rau mùi tây (parsley) vào nhé.

 

SUON-COT-LET-SOT-KHOAI-TAY

 

Phần chế biến đã xong rồi!! Thưởng thức thôi nào các bạn ^o^ !!

 

Công thức đã có sẵn, quan trọng là tìm được nguyên liệu thịt cốt lết heo ngon nhé!!

Heo đen kurobuta sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn đấy, là giống heo ngoại nhưng giá cực kì hợp lý luôn đó, không mắc hơn giá heo việt nam bao nhiêu, mà chất lượng thì hơn hẳn luôn nhé!!!

Heo đen kurobuta thịt vừa ngon vừa mềm, đặc biệt quy trình giết mổ cực kỳ vệ sinh an toàn luôn nhé! Bảo đảm chất lượng từ vị ngon cho đến an toàn thực phẩm!

Vậy mua thịt heo đen kurobuta ở đâu ngon và giá rẻ?

Tại Nguyên Hà, chuyên cung cấp thịt heo đen kurobuta ngon chất lượng và giá rẻ nha các bạn!!

Mua cốt lết heo kurobuta ngon, đến ngay Nguyên Hà.

Tham khảo thử link sản phẩm nhé các bạn: https://bit.ly/2KzzYQW

 

*** Cách thức đặt hàng:

 

▶️▶️ Đặt hàng online tại website https://nguyenhafood.vn hoặc http://kingmeat.vn.

 

▶️▶️Đặt hàng qua fanpage của Thực Phẩm Nguyên Hà: (https://www.facebook.com/thucphamnguyenha/) hoặc fanpage của Kingmeat: (https://www.facebook.com/Kingmeatvn/).

 

▶️▶️ Gọi điện đặt hàng tại Hotline: 0913.906.653.

 

▶️▶️ Đến trực tiếp tại địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM.

 

LƯU Ý: Bài viết do Nguyên Hà Food biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat