Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Osterberg International Đan Mạch – nhãn hiệu sinh tố 4 mùa, giúp bạn thưởng thức được nhiều loại hương vị khác nhau nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian pha chế.
Việt Nam
Osterberg
750ml / chai
Đường tinh luyện (36%), nước, đường Glucose (25%), đường Fructose (10%), hương tự nhiên và giống tự nhiên, chất điều chỉnh độ acid (E330), chiết xuất hạt mắc ca, chất bảo quản (E202), phẩm màu giống tự nhiên (E150c).
2 năm kể tử ngày sản xuất
Bảo quản ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 90 ngày sau khi mở nắp.
Cách sử dụng Si rô hạt mắc ca Osterberg – macadamia syrup
Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần Si rô 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
Si rô hạt mắc ca Osterberg – macadamia syrup chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Si rô hạt mắc ca Osterberg – macadamia syrup là gì? Giá Si rô hạt mắc ca Osterberg – macadamia syrup bao nhiêu và nên mua Si rô hạt mắc ca Osterberg – macadamia syrup ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!