Thời gian đăng: 01-10-2019 10:32 | 101 lượt xemIn bản tin
Nước sốt tự làm đổ lên rau, món salad này tuyệt vời như một bữa ăn nhẹ, một bữa ăn giữa ngày hoặc thậm chí là bữa tối nhẹ. Một bữa ăn tốt cho hệ tiêu hóa sẽ tốt cho sức khỏe.
Thành phần trong công thức hỗn hợp salad rau sẽ có bắp cải, cà chua và cà rốt được trộn với một loại sữa chua, mật ong, muối và hạt tiêu. Một loại công thức salad mùa hè mát mẻ sẽ khiến bạn có cảm giác tươi mới hơn đấy.
Nguyên liệu làm món Salad Rau Trộn
Cắt cà chua thành những lát nhỏ vừa ăn.
Trộn sữa chua, muối, hạt tiêu, mật ong và giấm và khuấy đều với nhau.
Giữ cả rau và nước sốt trong tủ lạnh riêng biệt cho đến khi sẵn sàng phục vụ.
Khi sẵn sàng để phục vụ, trộn rau và nước sốt chung với nhau.
Lưu ý: Điều này phải được thực hiện vào phút cuối, vì các loại rau kết hợp với muối có xu hướng bị chảy nước ra và sẽ không ngon
Chúc các bạn thành công nhé