Thời gian đăng: 02-12-2015 09:46 | 723 lượt xemIn bản tin
RONG NHO–THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE,THẦN DƯỢC NGĂN NGỪA BỆNH TẬT!
RONG NHO–THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE,THẦN DƯỢC NGĂN NGỪA BỆNH TẬT!
Rong nho được xuất phát từ người Nhật( một trong những nước có sức khỏe, tuổi thọ thuộc dạng bật nhất thế giới). Chúng đem đến cho con người rất nhiều lợi ích, với hương vị vô cùng đặc biệt giòn giòn và lạ lạ nên những món ăn được chế biến từ Rong nho luôn hấp dẫn mọi thực khách.
Điều gì làm Rong nho trở nên đặc biệt như thế?? Cùng tìm hiểu với Kingmeat qua một số thông tin hữu ích dưới đây nhé !
Rong nho là một loại tảo biển, được phân bố tự nhiên tại khu vực nhiệt đới và á nhiệt đới. Do hình giống như dây rong và kiểu dáng nhánh cây giống chùm nho nên được gọi nôm na là rong nho. Rong nho là thực phẩm tự nhiên, được liệt kê vào thực phẩm hữu cơ chứa rất nhiều chất khoáng có lọi cho sức khỏe con người như canxi, sắt....và hàm lượng chất dinh dưỡng cực kì cao. Ngoài ra, Rong nho là một trong những thực phẩm chứa nhiều i ốt, giúp một khoáng chất rất quan trọng cho tuyến giáp của cơ thể. Sự thiếu hụt I-ốt có thể làm cho tuyến giáp của con người hoạt động kém và rong biển có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này.
Rong nho cung cấp một hàm lượng Canxi và Magie cực kì cao. điều này giúp cải thiện huyết áp cho con người.
Chất Fucan có trong Rong nho, làm phục hồi nhanh chóng vết sưng tấy. Một số bài viết nghiên cứu cho thấy rằng Fucan đong một vai trò tất yếu trong việc ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển, kìm hãm sự lan truyền của chúng. Vi thế Rong nho có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra chúng cũng có thể giúp giảm được hiện tượng máu cục.
Rong nho tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể. làm hiệu quả, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất đồng nghĩa với giảm quá trình lão hóa. Và chắc chắn rằng bạn sẽ có một làn da đẹp nếu thường xuyên ăn rong nho.
Kẽm, Thiếc, Selen, Crom, Antimon, Bimut là những chất khoáng có hàm lượng rất ít trong phần lớn các loại thực phẩm ngày nay. Vì là một loại Thực Phẩm Hữu Cơ ( được nuôi trồng theo phương thức hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng bất cứ một loại hóa chất hay phân bón hóa học), nên Rong nho có chứa rất nhiều chất khoáng này. Các loại vitamin, bao gồm vitamin E, A, C và B12 cũng có một hàm lượng khá lớn trong loại rong biển này, chúng đem lại cho con người đầy đủ dưỡng chất.
Và chắc chắn, Rong nho là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người ăn kiêng
Hiện Tại, Kingmeat cung cấp mặt hàng Rong nho khô, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, rong nho được sản xuất với sự kiểm soát gắt gao về chất lượng. Ở dạng sấy khô trong gói nhỏ rất tiện lợi cho quý Khách hàng. Giá rong nho sẽ rất hợp lý so với khẩu phần ăn của hộ gia đình.
Hướng dẫn sử dụng : Rong nho mua về, mở bao, để rong vào tô, rửa lại nhiều lần nhẹ nhàng rong dưới vòi nước sạch. Tránh để vòi nước xả mạnh vào rong nho. Khi rong nở đều, vớt ra và ngâm vào tô đá nước lạnh để rong giòn hơn khi thưởng thức. Sau 20 phút vớt rong nho ra dĩa, có thể thưởng thức rong nho với các loại nước xốt hay thực phẩm khác.
Rong nho được sử dụng để làm Salad, nước ép, làm Steak, nấu canh,..
Bảo quản: Thời gian bảo quản 6 tháng ở môi trường tự nhiên thoáng mát. Trên 12 tháng ở môi trường lạnh (tủ lạnh, tủ đông,kho lạnh).