Ẩn nội dung... [X]
Thời gian làm việc của Kingmeat

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 10-09-2019 10:22 | 11 lượt xemIn bản tin

QUY TRÌNH NHẬP KHẨU THỊT BÒ ÚC ĐỂ ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

Dưới đây là tóm tắt nhanh các quy trình đã thực hiện để các bạn hiểu rõ hơn về những miếng thịt bò thơm ngon.

 

Ngành công nghiệp thịt bò Úc  

Ngành công nghiệp thịt bò của Úc đã có lịch sử dân tộc hơn 200 năm. Sự phối hợp của các trang trại và những nhà chế biến, cùng theo với rất nhiều lợi thế môi trường còn sơ khai đã thêm phần tạo nên thương hiệu và là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất trên thế giới.

Chăn nuôi là bước đầu tiên trong chuỗi sản xuất thịt bò, và có thể diễn ra tự nhiên hoặc thông qua thụ tinh nhân tạo. Ở Australia bò được chủ yếu chăn thả bên trên khoanh vùng đồng cỏ rộng lớn hệ thống sản xuất quan trọng và thường xuyên nâng cấp.

Nguồn thức ăn cho bò Úc

 Bò ăn thực vật có chế độ chăn thả tự nhiên và thoải mái, không chất tăng trọng nên có độ an toàn cao.

Thịt bò ăn cỏ chiếm đa phần trong lượng thịt bò xuất khẩu của Úc. Điều này bắt nguồn từ cách thức chăn thả của lãnh thổ rộng lớn này.

Tại Úc, thời gian nuôi ở chuồng và cho ăn ngũ cốc ngắn hơn nhiều đối với các nước khác như Mỹ và Canada, chỉ khoảng 60 ngày trong thời gian mùa đông và đầu ngày xuân, bò được cho ăn cỏ khô và điều tuyệt vời không sử dụng chất làm tăng trọng.. Năm 2016, Úc đã nuôi 2,7 triệu gia súc và sản xuất ba tỷ kg thịt bò. Hầu hết những con gia súc này đến từ các nguyên liệu sạch sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại để cải thiện chất lượng, tăng cường tính bền vững bảo vệ môi trường và xây dựng khả năng cạnh tranh quốc tế của ngành công nghiệp thịt bò của Úc.

Thịt bò Úc được đóng gói như thế nào?

Ngành chế biến thịt bò Úc sử dụng technology bao bì mới nhất để đảm bảo rằng thịt bò Úc được gửi đến thị trường xuất đi trong điều kiện y như lúc trước khi đóng bao bì.

Sản phẩm thịt bò Úc được đóng gói và bảo quản trong môi trường không có không khí, giữ được tươi lâu, lưu giữ chất lượng hơn và đảm bảo an toàn thời gian lưu giữ kéo dài.

Nơi sản xuất đã kiểm tra và điều hành nghiêm ngặt nhiệt độ được duy trì trong suốt công việc vận chuyển hàng.

Xuất khẩu thịt bò Úc

Từ lâu năm trước, ngành công nghiệp thịt bò Úc đã cách tân và phát triển & xây dựng một khối hệ thống phân loại thịt Australia (MSA). Đây là 1 trong chương trình xác định chất lượng sản phẩm thịt bò gắn nhãn mỗi loại với cùng một xếp hạng được đảm bảo an toàn.

Vì thế khoảng 39% thịt bò Úc đến các thị trường xuất khẩu, như Mỹ, Châu Á và Châu  Âu mỗi năm.

Thịt bò Úc trong thị trường bán lẻ

 Sản phẩm thịt bò cuối cùng được bán bởi các nhà đóng gói cho người tiêu dùng cuối cùng thông qua các cửa hàng tạp hóa và các cửa hàng bán lẻ khác.

Trong các chuỗi giá trị thịt bò được hỗ trợ bởi nhiều hiệp hội và tổ chức công nghiệp giúp tìm ra lợi ích của các thành viên của họ và hợp tác để phát triển và củng cố ngành công nghiệp thịt bò của Úc. 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat