*** Mục lục nội dung ***
Phô mai xanh Grand’Or 100gr – Danish Blue Cheese là sự kết hợp tuyệt vời của các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy. Sản phẩm được đóng gói 100gr nhỏ gọn mà vẫn chứa đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng (canxi, protein, …) cho ngày làm việc, học tập hiệu quả.
Phô mai Danish Blue Cheese Grand'Or có hương vị thơm ngon và đầy sức lôi cuốn. Bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, hương béo thơm cùng vị mằn mặn đặc trưng của phô mai cao cấp.
GỌI HOTLINE 0902819653 HOẶC NHẮN TIN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA PHÔ MAI XANH GRAND'OR 100GR - 10 GÓI/HỘP
Đan Mạch
Grand’Or – Unilac Holland B.V.
100gr/gói, 10 gói/hộp
2 – 6 º C
12 tháng kể từ NSX
Có thể ăn trực tiếp, làm xốt, salads, quệt với bánh mì, …
(Xem kỹ cách sử dụng ở bên dưới bài viết)
GỌI HOTLINE 0902819653 HOẶC NHẮN TIN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA PHÔ MAI XANH GRAND'OR 100GR - 10 GÓI/HỘP
Phô mai xanh là loại phô mai được sản xuất với sữa bò tiệt trùng, sữa cừu hoặc sữa dê và chín với sự sản sinh của nấm penicillium.
Phô mai xanh thường có vị mặn, sắc và mùi hăng. Nó thường tương đối ít chất béo nhưng có hàm lượng natri cao. Phô mai xanh là một nguồn protein, canxi và phốt pho tốt.
Ban đầu giai đoạn 1, sữa tươi được tiệt trùng và sau đó axit hóa xảy ra khi nuôi cấy khởi động để chuyển đổi đường sữa thành axit lactic, thay đổi sữa từ dạng lỏng sang dạng rắn.
Giai đoạn 2, Rennet (Rennet là một hỗn hợp enzyme ngày xưa lấy từ lớp lót bụng bò, nhưng ngày nay cũng được sản xuất trong phòng thí nghiệm) được thêm vào để giúp làm đông sữa và sữa đông được cắt để lượt bỏ phần váng sữa.
Giai đoạn 3, phần sữa đông được rút nước và định hình thành hình tròn bánh xe. Ở giai đoạn này, Penicillium roqueforti (Penicillium roqueforti là một loài nấm hoại sinh phổ biến thuộc họ Trichocomaceae, phổ biến trong thiên nhiên và có thể được chiết tách từ đất, thực vật và các xác thực vật phân hủy) được rắc lên phô mai, và phô mai được ướp muối để tránh hư hỏng.
Giai đoạn 4, phô mai được ủ từ 60 đến 90 ngày. Các đường vân màu xanh đặc trưng của phô mai được tạo ra trong giai đoạn đầu khi phô mai được chèn bằng các thanh thép không gỉ để oxy lưu thông và khuyến khích sự phát triển của nấm mốc. Điều này cũng được gọi là "Xâu kim." Quá trình này làm mềm kết cấu và phát triển hương vị màu xanh đặc trưng của phô mai.
Trong khi việc nấm mốc và kim châm đóng góp phần lớn vào hương vị và kết cấu của phô mai xanh, các yếu tố khác cũng góp phần tạo nên hương vị riêng của phô mai mốc như: loại sữa được sử dụng (bò, cừu hoặc dê), những gì động vật đã ăn trước khi chúng được vắt sữa, và các kỹ thuật làm phô mai hơi khác nhau được sử dụng bởi mỗi nhà sản xuất phô mai đảm bảo rằng mỗi loại phô mai xanh trên thế giới sẽ có hương vị riêng biệt. .
Nguồn: thespruceeats.com
Clip: Phô mai xanh hảo hạng được tạo ra như thế nào?
Click ĐÂY để xem bản vietsub
1. Cải thiện sức khỏe của tim
Bổ sung loại phô mai này trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người tiêu thụ phô mai này thường xuyên có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch thấp hơn so với những người không tiêu thụ nó. Nó cũng giúp giảm mức cholesterol và ngăn ngừa viêm động mạch, cũng như ngăn ngừa đông máu trong tĩnh mạch hoặc động mạch.
2. Chiến đấu với viêm khớp
Khi bắt đầu lão hóa, chúng ta gặp nhiều vấn đề sức khỏe hơn, viêm khớp là một trong số đó. Loại phô mai này sở hữu đặc tính chống viêm giúp giảm viêm khớp và giảm đau viêm khớp. Bổ sung phô mai này trong kế hoạch chế độ ăn uống của bạn làm giảm nguy cơ viêm khớp và cũng giúp chống lại nó.
3. Ngăn ngừa loãng xương
Loãng xương là một tình trạng khi xương trở nên yếu đến mức chúng có thể có xu hướng bị gãy ngay cả khi bị ngã nhẹ. Nó phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới. Phô mai này là một nguồn canxi rất tốt rất quan trọng cho sức khỏe của xương. Một ounce phô mai xanh có khoảng 150 miligam canxi. Do đó, tiêu thụ nó sẽ làm cho xương của bạn khỏe mạnh và giúp ngăn ngừa các bệnh như loãng xương.
4. Tăng cường trí nhớ
Các chất dinh dưỡng có trong phô mai này giúp tăng cường trí nhớ và chống lại các vấn đề về trí nhớ. Tiêu thụ phô mai này giúp tăng cường chức năng tế bào não. Vì vậy, hãy bắt đầu thêm nó vào chế độ ăn của trẻ để cải thiện trí nhớ của bạn nhé.
5. Nguồn phốt pho dồi dào
Loại phô mai này là một nguồn phốt pho rất tốt. Khoáng chất này rất quan trọng cho xương và răng khỏe mạnh. Thiếu phốt pho có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến xương như còi xương. Ngoài xương và răng khỏe mạnh, phốt pho còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể.
6. Có chứa protein sữa
Phô mai xanh chứa protein sữa. Vì vậy những người không thể uống sữa trực tiếp do không dung nạp đường sữa có thể dùng nó để có được lượng protein cần thiết.
7. Sức khỏe răng miệng
Đây là một trong những điều ít được nói đến về lợi ích của nó. Phô mai này rất thân thiện với nha khoa. Sự hiện diện của một lượng canxi tốt làm cho nó tốt cho răng của bạn. Tiêu thụ phô mai này còn giúp ngăn ngừa và chống lại mảng bám và sâu răng.
8. Tăng cường hệ thống miễn dịch
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ phô mai này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó có thể cung cấp một số vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm vitamin A, vitamin D, kali, natri và kẽm. Nói cách khác, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tật bằng cách cung cấp cho chúng ta một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.
9. Đặc tính chống cellulite
Phô mai xanh có đặc tính chống cellulite. Do đó, nó ngăn ngừa chất béo tích tụ dưới dạng viêm mô tế bào.
10. Chống viêm
Viêm là một vấn đề lớn gây khó chịu cho hầu hết chúng ta ngày nay. Nếu bị bỏ qua, chứng viêm có thể trở nên nghiêm trọng hơn và thậm chí gây tử vong. Loại phô mai này có đặc tính chống viêm. Vì vậy, nó giúp chống lại các vấn đề viêm khác nhau trong cơ thể chúng ta.
Nguồn: songkhoe.medplus.vn
Tuy nhiên, nếu ai chưa từng thử cũng như chưa tìm hiểu kỹ về cách sử dụng phô mai mốc, một số người sẽ bị ấn tượng bởi hương vị mốc kỳ lạ và cho rằng nó không ngon như phô mai thường. Vì vậy, để có thể thưởng thức phô mai mốc xanh đúng cách, có thể thử những cách như sau:
· Ăn trực tiếp với bánh quy mặn, quả sung tươi, một số hạnh nhân rang có thể và một ít mứt. Mứt tuyệt vời để đi với pho mát là hoa hồng, vả, lê, mộc qua nhưng hầu hết làm việc tuyệt vời. Ngoài ra kết hợp với giấm ngọt hoặc trái cây ngâm hoặc thậm chí là uống với một ít rượu vang.
· Dùng để nhúng với các món rau là một sự kết hợp cổ điển.
· Phết phô mai lên burger hoặc sandwich.
· Trộn với salad (rau, thịt xông khói, rau diếp romaine và tỏi tây).
· Hoà với nước xốt/thịt (áp dụng ở bước đang chế biến nước thịt).
Lưu ý, đối với người mới tập ăn phô mai mốc, nên tập ăn loại dễ ăn nhất (Phô mai mốc xanh Grand’Or, Ví dụ).
Nguồn: ateriet.com
GỌI HOTLINE 0902819653 HOẶC NHẮN TIN TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA PHÔ MAI XANH GRAND'OR 100GR - 10 GÓI/HỘP
Hiện nay PHÔ MAI XANH GRAND’OR đang được đăng bán toàn quốc – tại cửa hàng Kingmeat.vn
Quý khách có những thắc mắc về sản phẩm PHÔ MAI XANH GRAND’OR như: giá cả, chất lượng, nguồn gốc, hương vị, cách sử dụng, mua sĩ và lẽ, …
Liên hệ ngay: Hotline 0902819653 hoặc Nhắn tin Messenger trực tiếp tại đây!
TÁC GIẢ: TỐ UYÊN (KINGMEAT.VN)