PHÔ MAI PARMESAN -
FROMAGIO PARMESAN CHEESE
- KHỐI 3.5 KG
Mô tả: Là tên gọi tắt của loại phô mai Parmigiano-Reggiano. Đây là loại phô mai đặc trưng nhất trong món pasta. Parmesan là loại cheese cứng, làm từ sữa bò và phải mất tối thiểu 1 năm, thường là 2 đến 3 năm ủ để cheese đạt độ “chín”. Phô mai Parmesan có thể dùng để ăn ngay hoặc để nấu trong các món ăn. Khi ăn, Parmesan thường phải bào vụn, bào sợi, thái lát hoặc cắt thành vụn nhỏ.
Qui cách: gói 3.5 kg
Thành phần: Sữa bò
Hãng sản xuất: FROMAGIO
Nước sản xuất: Pháp (France)
Hạn sử dụng: 12 tháng bảo quản trong tủ đông
Cách sử dụng: Parmesan là một sự kết hợp tuyệt vời cho những nguyên liệu chế biến món Ý, đó có thể là món chân giò xông khói thơm ngào ngạt, hay là món bresaola (món bò xắt lát chan nước xốt kiểu Ý).
Có thể kết hợp với bất kì nguyên liệu nào và nâng tầm giá trị của món ăn lên mức tuyệt hảo, dù đó có là món cháo ngô hay thịt heo, hay là măng tây, cà tím.
Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
Gía trên chưa bao gồm thuế VAT.