Mô tả
Phô mai Parmesan đây là loại phô mai đặc trưng nhất trong món pasta.
Parmesan là loại cheese cứng, làm từ sữa bò và phải mất tối thiểu 1 năm, thường là 2 đến 3 năm ủ để cheese đạt độ “chín”.
Phô mai Parmesan có thể dùng để ăn ngay hoặc để nấu trong các món ăn. Khi ăn, parmesan thường phải bào vụn, bào sợi, thái lát hoặc cắt thành vụn nhỏ.
Phô mai Parmesan là một loại nguyên liệu không thể thay thế mà các đầu bếp nổi tiếng cũng như các bà nội trợ luôn tin dùng, dù đó có là món cơm Ý, bánh quy nướng hay đơn giản chỉ là thành phần rắc lên trên mặt món mì ống, bí mật được tìm thấy trong cái hương vị ngọt ngào, đậm đà hay khả năng đặc biệt của Parmesan có thể khơi gợi và bộc tả hết được sự hấp dẫn từ những món ăn khác nhau.
Quy cách:
Thành phần:
Sữa bò thanh trùng, muối, môi trường lên men tự nhiên, men đông tụ, chất chống đông vón (INS 460).
Thương hiệu:
Anchor
Lưu ý: Tùy đợt hàng về mỗi thương hiệu có thể khác nhau.
Nước sản xuất:
New zealand
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ NSX
Cách sử dụng:
Parmesan là một sự kết hợp tuyệt vời cho những nguyên liệu chế biến món Ý, đó có thể là món chân giò xông khói thơm ngào ngạt, món bò xắt lát chan nước sốt kiểu Ý.
Có thể kết hợp với bất kì nguyên liệu nào và nâng tầm giá trị của món ăn lên mức tuyệt hảo, dù đó có là món cháo ngô hay thịt heo, hay là măng tây, cà tím.
Bảo quản:
Phô mai Parmesan nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của Phô mai Parmesan nhập khẩu là gì? giá phô mai Parmesan nhập khẩu bao nhiêu và nên mua Phô mai Pháp ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Tổng hợp : Hòa Official