Halloumi hoặc haloumi là một loại phô mai nửa cứng, không ủ chín được làm từ hỗn hợp sữa dê, sữa cừu và đôi khi cả sữa bò.
Món có nhiệt độ nóng chảy cao nên nên dễ dàng chiên hoặc nướng. Đặc tính này khiến món trở thành thứ thay thế thịt phổ biến.
Rennet chủ yếu là đồ chay hoặc vi sinh được dùng để làm đông sữa trong quá trình sản xuất halloumi,mặc dù không có vi khuẩn lên men nào dùng trong quá trình pha chế.
Hướng dẫn bảo quản:
Dùng hết sản phẩm trong vòng 3 ngày sau khi mo bao bì
Bảo quản lạnh dưới 6 độ C
Hạn sử dụng:
12 tháng trước ngày sử dụng tốt nhất.
Khối lượng tịnh:
Xuất xứ
Cộng Hòa Síp
Hãng sản xuất
Papouis Dairies
Thành phần:
Váng Sữa (sữa bò, sữa cứu và sửa đổ, muối, chất điều chỉnh độ đoạt (INS 330).
Hướng dẫn sử dụng:
Halloumi được sản xuất quanh năm với những phương pháp chế biến tốt nhất. Mặc dù phô mai có thể ăn được ngay cả khi chưa nấu chín, nhưng hầu hết mọi người đều thích nướng hoặc chiên phô mai. Hãy thử nướng phô mai trên vỉ nướng 400 độ trong khoảng 2-3 phút mỗi mặt và tận hưởng hương vị thơm ngon của nó.
Nếu muốn nấu ăn trong nhà, bạn có thể áp chảo. Đun nóng một lượng nhỏ dầu ô liu (hoặc bất kỳ loại dầu nào có điểm bốc khói cao) trong chảo chống dính cho đến khi sủi bọt, cho các lát halloumi vào và nấu khoảng ba phút mỗi mặt hoặc cho đến khi xuất hiện lớp vỏ giòn màu nâu trên bề mặt.
Phô Mai Nướng Halloumi chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Phô Mai Nướng Halloumi là gì? Giá Phô Mai Nướng Halloumi bao nhiêu và nên mua Phô Mai Nướng Halloumi ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé, hoặc có thể trực tiếp đến cửa hàng thực phẩm của Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Tp Hồ Chí Minh.
Writing: huỳnh huy hòa