Ẩn nội dung... [X]
Thời gian làm việc của Kingmeat

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 13-06-2019 09:40 | 19 lượt xemIn bản tin

Phở cuốn mùa hè cùng Nước xốt Thuosand Island Kewpie

Một lí do nữa để mọi người yêu thích món phở cuốn này đó là bởi vì phở cuốn có cách làm đơn giản mà nhanh gọn. Hãy cùng Kingmeat tham khảo cách làm phở cuốn tại nhà vừa ngon, bổ, rẻ lại hợp vệ sinh nữa nhé.

                                           Phở cuốn mùa hè cùng Nước xốt Thuosand Island Kewpie


Nguyên liệu chuẩn bị: 
-Bánh phở lá:  2 lá
-Chả thịt xiêng nướng: 2 cây
-Rau mầm củ cải trắng: 50g
-Bắp cải tím bào sợi: 30g
-Nước xốt Thousand Island Kewpie (xịt bên trong cuốn): 40ml
-Nước xốt Thuosand Island Kewpie (rưới ở trên): 1 lít


Cách chế biến:
-Trải bánh phở ra và để rau mầm, bắp cải tím bào sợi lên.
-Sau đó rưới lên 40ml nước xốt Thousand Island Kewpie, tiếp theo là đặt chả thịt lên rồi cuộn tròn.
-Cắt cuộn bánh thành từng miếng vừa ăn, rưới lên một ít nước xốt Thousand Island Kewpie 
-Khi chế biến món phở cuốn này bạn có thể bổ sung hay thay đổi một số nguyên liệu mà bạn thích … tùy theo khẩu vị yêu thích của mình.
Cuối cùng bạn chỉ việc cùng gia đình hay bạn bè mình cùng thưởng thức món phở cuốn ngon tuyệt do chính tay bạn làm thôi. Món phở cuốn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi họp mặt hay liên hoan cuối tuần đấy. Chúc các bạn có những giờ phút thật vui vẻ khi thưởng thức món phở cuốn cùng những người yêu thương.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat