Quả Oliu xanh ngâm tách hạt La Pedriza nhập khẩu Tây Ban Nha sản xuất từ những quả oliu thượng hạng vùng Địa Trung Hải rất tốt cho sức khỏe, ăn như một món khai vị, có thể cho thêm vào món nướng, các món salad, bánh mì, nước sốt cá, làm nhân bánh pizza.
Vị tự nhiên của quả ô liu rất cay và đắng, nhưng sau một thời gian dài được xử lý bằng cách ngâm trong muối, nó trở thành một thực phẩm ngon, có lợi cho sức khỏe.
Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza khui nắp xô.
Oliu ngâm nước muối được áp dụng cho ô liu xanh, nửa chín hoặc chín, chúng thường được ngâm trong dung dịch kiềm trong thời gian dài hơn kiểu Tây Ban Nha (ví dụ: 10–72 giờ) cho đến khi dung dịch thấm vào một phần tư đường vào quả. Sau đó, chúng được rửa sạch và ngâm nước muối ngay lập tức và sửa axit bằng axit citric để đạt được sự ổn định của vi sinh vật.
Quá trình lên men vẫn được thực hiện bởi nấm men và vi khuẩn sinh axit, nhưng dịu hơn so với các phương pháp khác. Nước muối được thay đổi thường xuyên để giúp loại bỏ các hợp chất phenolic và một loạt các muối có nồng độ mạnh hơn được thêm vào cho đến khi sản phẩm hoàn toàn ổn định và sẵn sàng để ăn.
Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza tem chi tiết.
Khối lượng
Xô 3.1kg ( 6 Xô mỗi thùng )
Thành phần
Quả oliu 46.77% , muối, nước,chất điều chỉnh độ axit.
Hạn sử dụng
3 năm kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng ăn trực tiếp, rất tuyệt vời khi làm món khai vị và là thành phần trong chế biến các món salad, hoặc nấu chung với bò, gà hay mì Ý, pizza,…
Hình Oliu Xanh & Oliu Đen Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza
Bảo quản
Giữ lạnh sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ ổn định.
Thành phần dinh dưỡng
Giá Trị Dinh Dưỡng Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza
Oliu Ngâm Và Những Công Dụng Tuyệt Vời
--Quả Oliu có chứa axit linoleic rất có lợi cho trẻ nhỏ. Với những trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ, bà mẹ cho con bú có thể bổ sung trái cây Oliu trong chế độ ăn uống của mình.
-Clo hiện diện trong trái cây Oliu có thể cải thiện chức năng gan, cho phép loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể.
-Vitamin A, D, E, và K giúp tăng trưởng xương ở cả trẻ em và người lớn. Các Vitamin này có nhiều trong các loại quả Oliu.
-Hương vị đặc trưng và hương thơm của Oliu được tạo nên từ Polyphenol. Polyphenol có lợi trong việc chống lại ung thư và cũng có tính chất chống viêm tốt.
-Vitamin E và các chất chống oxy hóa trong Oliu giảm nguy cơ tổn thương tế bào và viêm.
Trái Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza
Mua Oliu Xanh Ngâm Muối Ở Đâu?
Hiện tại, Nguyên Hà Food là nhà phân phối oliu ngâm muối uy tín. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý với chiết khấu cao hơn so với các nhà phân phối khác trên thị trường. Bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi thông qua đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng làm mới bữa ăn hàng ngày cho gia đình bạn!
Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza Nguyên Xô.
Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza nhập khẩu là gì? giá Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza bao nhiêu và nên mua Oliu Xanh Ngâm Muối Tách Hạt La Pedriza ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng thực phẩm Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.