Thời gian đăng: 10-06-2019 14:57 | 99 lượt xemIn bản tin
Hãy cùng Kingmeat thực hiện món này nhé!
Nguyên liệu chuẩn bị
1 gói khoai tây cọng nhỏ McCain
1kg thịt xông khói
5 tép tỏi, một ít lá hương thảo, một ít lá húng tây cắt nhuyễn
50g bơ
2 củ hành tây thái mỏng
300g cà rốt, cắt khoanh vừa ăn
3 muỗng bột mì
Một ít đậu xanh hấp chín, rau cải bó xôi ... để ăn kèm
Cách chế biến:
+Vặn lò nướng 170 độ C trước khi dùng.
+Cắt thịt xông khói ra miếng nhỏ vừa ăn, ướp vào đó một ít tỏi,hương thảo và đậy lại bằng giấy bạc.
+Cho chảo lên bếp, bỏ 1 ít bơ xào cùng với hành tây cho đến khi hành tây vàng đều.
+Cho thịt xông khói cắt nhỏ vào chảo hành tây. Cho cà rốt, 2 muỗng bột mì và nêm gia vị, trộn đều rồi tiếp tục rải đều khoai tây cọng nhỏ McCain cắt lát trên mặt.
+Bỏ khay vào trong lò nướng trong vòng 60 phút.
+Mở giấy bạc, nướng thêm thêm 15 phút.
+Vớt hết phần nước béo, thêm bột mì và lượng nước vừa phải cho đến khi bạn có một hỗn hợp nước sốt hoàn hảo. Để phần thịt bên trên khoai tây, dọn lên dùng chung với đậu và rau cải bó xôi.
Thế là đã xong, chúc các bạn thành công nhé