NƯỚC XỐT CÔ ĐẶC RONG BIỂN VÀ CÁ BÀO
Thường thì người Việt Nam thường ninh xương để nấu nước súp hoặc nấu cháo. Còn ở Nhật thì họ sử dụng nước Dashi để nấu các loại súp. Nước dùng Dashi là một trong những nguyên liệu chính sử dụng trong ẩm thực của người Nhật Bản. Không chỉ có thế, ngày nay nước dùng Dashi chiếm một vị trí quan trọng trong các bữa cơm hàng ngày của xứ sở Phù Tang.
Nước xốt cô đặc rong biển và cá bào sử dụng những nguyên liệu đặc biệt so với các loại nước xốt thông thường khác bằng sự kết hợp của cá bào Katsuo, cá Saba và rong biển Konbu. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất béo mà ngược lại chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là chứa nhiều canxi và chất sắt. Vì thế mà nước xốt rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt có mùi thơm đậm đà.
Nước xốt cô đặc rong biển và cá bào không chỉ phù hợp với các món ngon dành cho người lớn mà còn phù hợp với các bé mới tập ăn dặm vì sản phẩm sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất và chất bảo quản.
Thành phần: Nước, đường, muối, nước tương, giấm, chiết xuất cá ngừ, nước xốt Kombu dashi, chiết xuất men.
Chất dị ứng: lúa mì, cá.
Thể tích thực: 760.5ml (1kg).
Hãng sản xuất: Công ty TNHH Kewpie Việt Nam.
Nước sản xuất: Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng: Vị rong biển kết hợp cùng vi cá bào thích hợp với cho các món lẩu, súp, cơm nắm, Mì xào
Giữ lạnh 1-10 độ C sau khi dùng.
Sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở bao bì.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không làm đông lạnh.