Bò flank steak có nhiều mùi vị đậm đà nhưng có thể là một chút dai. Bạn cần phải cắt mỏng hơn để có được miếng thịt nắp file bò ưng ý nhất. Có thể sử dụng một số loại nước sốt, ướp cho thịt Flank Steak trước khi nấu, chúng sẽ giúp thịt mềm hơn. Nhiệt độ cao và nấu ăn nhanh là cách tốt nhất để nấu loại thịt này.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: Glasshouse, Nowaco
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của NẮP FILE BÒ ÚC TƯƠI được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà NẮP FILE BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như Glasshouse hoặc Nowaco.
Qui cách: Theo khối lượng từng gói.
Cách sử dụng: Flank steak nướng, thịt Flank Steak hầm, xào thịt bò Flank Steak với nước sốt chua ngọt, Flank Steak ăn kèm với bánh Taco.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt bò úc Flank Steak nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyenhafood. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt bò úc Flank Steak nhập khẩu là gì? giá Thịt bò úc Flank Steak bao nhiêu và nên mua Thịt bò úc Flank Steak ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!