NẠM BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - NE BRISKET 5RIBS (BAROI) - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Mô tả: Là phần thịt được pha lọc từ khu vực bụng của con bò là phần thịt bò Úc được cắt ra từ bụng của con bò. Thịt Nạm Bò Úc được xem là phần thịt ngon nhất trong số những loại thịt bò Úc và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Phần thịt này có đặc trưng là các lớp mỡ và thịt nằm xen kẽ nhau do đặc thù vị trí nằm ở phía dưới bụng.
Thịt nạm mềm, xốp, các mô thịt liên kết rời, và mô nở lớn. Sở dĩ có tên gọi là nạm vì khi chế biến người ta thường ngay nghĩ đến món bỏ lò - Người ta có thể chế biến dạng cuộn rau củ quả, nướng tảng hoặc thái lát sau đó nướng.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất:TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của NẠM BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà NẠM BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Qui cách: 7 - 8kg/gói
Cách sử dụng: Một số món ăn phổ biến làm từ Thịt Nạm Bò Úc có thể kể đến là: Bò xào xốt chua ngọt, Bò Úc hầm cà chua, Thịt bò Úc nấu dưa, Nạm Bò Úc xào nấm kim châm,… Dù là chế biến thành bất kì món ăn nào, trong quá trình nấu đòi hỏi người thợ phải tẩm ướp nêm gia vị vừa phải.Chú ý đến độ lựa, điều chỉnh làm sao để thịt bò vừa chín tới là ngon nhất.
Hạn sử dụng:2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt Nạm Bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt Nạm Bò Úc nhập khẩu là gì? giá Thịt Nạm Bò Úc bao nhiêu và nên mua ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!"