Sở hữu 1,6 triệu héc ta diện tích chăn nuôi ở khu vực thuộc miền Bắc Queenland, nước Úc. Đặc biệt đất nông nghiệp ở đây không bị ô nhiễm và không bị can thiệp bởi bàn tay của con người. Vì thế mà Công ty Stanbroke’s đã quyết định chọn vùng đất này để phát triển trang trại chăn nuôi của mình.
Với hơn 5000 héc ta đất trồng chuyên sản xuất ra các loại ngũ cốc thượng hạng, chỉ được sử dụng trong khẩu phần ăn hàng ngày của các chú bò. Hơn nữa, chương trình thức ăn của các giống bò được thiết kế đặc biệt để tạo ra hương vị phong phú, có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác của các khách hàng khác nhau.
Sự thành công của thương hiệu Stanbroke nằm ở việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, có đến 35 quốc gia chiếm thị phần lớn của Stanbroke , trong đó các khách hàng VIP nằm ở khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Trung Đông và thị trường nội địa.
Cơ chế thức ăn đặc biệt , hoàn toàn bằng ngũ cốc và cỏ chất lượng trong vòng 4 tháng đã giúp tạo ra sản phẩm hoàn hảo với hương thơm thịt bò đặc trưng, khác hẳn so với các đối thủ khác trên thị trường, chỉ sử dụng các loại cỏ thông thường. Việc bổ sung ngũ cốc vào khẩu phần ăn hàng ngày của bò, là một trong những điểm nhấn thành công của thương hiệu Stanbroke trên thị trường và đây là điểm Duy nhất giúp thương hiệu tồn tại hơn 150 năm.
Khách hàng hiện nay rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá cả ổn định và thịt Nạc mông bò Úc đáp ứng được yêu cầu về goute vị giác của người tiêu dùng. Đặc biệt là những loại thịt bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc vì chúng được nuôi dưỡng trong môi trường lý tưởng , sạch, không hóa chất , gây độc cho sức khỏe, được cho ăn các loại ngũ cốc tự nhiên.
Quy cách: khoảng 4-5kg/ mỗi khối (19,5kg/ thùng/4 khối)
Hãng sản xuất: Stanbroke (Diamantina Platinum Beef)
Nước sản xuất: Úc
Cách sử dụng: Món ăn phổ biến nhất với thịt nạc mông bò Úc là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm.
Thịt mông bò thường không được dùng làm món nướng do nó dai hơn các loại khác. Chỉ duy nhất thịt mông bò phần dưới (bottom round) là loại tốt nhất có thể dùng cho món nướng bỏ lò ở nhiệt độ cao (trên 230 độ C).
Hạn sử dụng: Trong vòng 3 tháng.
Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.
Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.
Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.
Cách chọn thịt nạc mông bò tươi ngon:
Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.
Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.
Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.
Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.
Bạn không biết Nạc mông bò Úc ở đâu, chỉ cần gọi tới số 0913 906 653 chúng tôi sẽ tư vẫn đúng loại Nạc mông bò Úc mà bạn cần, giá Nạc mông bò Úc của chúng tôi luôn tốt nhất tại tphcm, ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu.