Mô tả:Nạc vai heo Kuboruta thường mềm, nạc, ít dắt mỡ dành cho khách hàng không ăn được mỡ mà không thích ăn nạc bị khô. Nạc giòn dành cho khách không ăn được ba chỉ mỡ quá nhưng lại không thích ăn nạc quá.
Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
100% thịt heo thuần chủng Berkshire (Kurobuta). Tất cả thịt heo được nuôi tự nhiên. không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Quy cách: 1kg/gói.
Nước sản xuất: Việt Nam.
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: có thể sử dụng nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, nướng, kho.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: - 18 độ C.