NẠC GIÒN HEO ĐEN KUROBUTA CP
Mô tả:Nạc vai heo Kuboruta thường mềm, nạc, ít dắt mỡ dành cho khách hàng không ăn được mỡ mà không thích ăn nạc bị khô. Nạc giòn dành cho khách không ăn được ba chỉ mỡ quá nhưng lại không thích ăn nạc quá.
Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
Kurobuta là giống heo được CP nhập khẩu từ Nhật Bản, nuôi theo “Quy trình 3F” khép kín cam kết không chất tạo nạc.
Ngoài ra, hiện nay nhằm kiểm soát, Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thì người tiêu dùng có thể dùng điện thoại thông minh soi vào tem sản phẩm của CP để biết nguồn gốc miếng thịt ở đâu, giết mổ tại lò nào,…
Nước sản xuất: Việt Nam.
Hãng sản xuất: CP.
Hãng sản xuất: CP.
Cách sử dụng: có thể sử dụng nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, nướng, kho.
Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Để trong ngăn mát của tủ lạnh.
Lưu ý: Bởi vì đây là mặt hàng thịt heo tươi, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Vì thế, nếu chưa sử dụng ngay, các bạn có thể để trong ngăn đông và sử dụng trong vòng một tuần sau khi xả đông để đảm bảo được hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo của thịt heo Kurobuta.
Nạc giòn heo Kurobuta nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Nạc giòn heo Kurobuta nhập khẩu là gì? giá Nạc giòn heo Kurobuta bao nhiêu và nên mua Nạc giòn heo Kurobuta ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM SƯỜN GIÀ HEO ĐEN KUROBUTA