Mô tả: Nạc dây sườn heo với tên gọi dân dã là chặng dừng, đây là phần thịt rất ngon của con heo, mỗi con heo chỉ có hai sợi dây , mỗi sợi khoảng 200gr-300gr . Đây là phần thịt được cắt từ bắp thịt của con heo, nằm phía trước và chạy dọc theo xương sống, gần dưới phía chân sau. Sau khi được lọc ra rồi, thì đem đi rửa sạch, tẩm gia vị và xông khói.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 200gr/gói
Cách sử dụng: Nạc dây sườn non xông khói đã được tẩm ướp sẵn rất tiện lợi. Khi nướng nạc dây sườn non sẽ giòn dai cùng với mùi thơm xông khói đem lại cảm giác đã miệng cho bạn khi thưởng thức. Bạn có thể thưởng thức cùng vài miếng thơm (khóm) chắc chắn bạn sẽ "nghiện" ngay từ miếng đầu tiên.
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Nạc dây sườn non xông khói chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Nạc dây sườn non xông khói là gì? giá Nạc dây sườn non xông khói bao nhiêu và nên mua Nạc dây sườn non xông khói ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM BA RỌI XÔNG KHÓI NẤU NGP CẮT LÁT - SMOKED BACON - PREMIUM SLICED