NẠC CỔ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - CHUCK ROLL 5RIBS - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Mô tả: Thịt nạc Cổ Bò ÚC tiếng Anh gọi là Beef Chuck Roll, là phần thịt được pha lọc từ phần thịt nằm ở Cổ con Bò.
Thịt được cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 60 độ C để đảm bảo các loại vi khuẩn, vi sinh vật không thể tấn công và sinh sôi làm phân hủy miếng thịt. Rất an toàn cho người sử dụng
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất:TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của NẠC CỔ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà NẠC CỔ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Qui cách: 10kg/gói
Cách sử dụng: Ở Hàn Quốc, hoặc là Nhật Bản phần thịt này được dùng nhiều cho món Shabu Shabu hoặc Bulgogi huyền thoại, món này cực đơn giản chỉ việc Slice mỏng, trộn với Sốt Bulgogi, một chút dầu mè, vài hạt mè là có món Bulgogi ngon tuyệt hảo
Phần thịt Nạc cổ bò Úc thích hợp với rất nhiều món: Người ta có thể Lẩu, Nướng, Xào, Steak, Nhúng, Phở....với một hương vị đậm đà, ngọt và đặc trưng mùi Bò Úc
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt nạc Cổ Bò ÚC nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt nạc Cổ Bò ÚC nhập khẩu là gì? giá Thịt nạc Cổ Bò ÚC bao nhiêu và nên mua Thịt nạc Cổ Bò ÚC ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!