43.000 VNĐ
Mứt thơm không chỉ để ăn vặt mà còn được ăn kè với bánh mì, làm nhân bánh mì ngọt hoặc cho vào giữa 2 lớp bánh bông lan kem.
Vị chua ngọt ngọt của mứt thơm không làm chúng ta ngán như những loại mứt khác. Màu của thơm lại là màu vàng tươi rất đẹp mà không cần dùng thêm phẩm màu.
42.000 VNĐ
Dâu tây là thứ quả ngon, đẹp mắt, mứt làm từ dâu tây thơm ngọt lại bổ dưỡng.
Dâu Tây là một loại hoa quả rất tốt cho sức khỏe bởi chúng chứa rất nhiều hàm lượng vitamin C và vitamin A. Và đặc điểm nổi bật của dâu tây là tránh sự va chạm mạnh khi di chuyễn bởi chúng rất dễ bị dập nát và thường không giữ được lâu như một số loại trái cây khác.Ở phương tây, để có được loại hoa quả này ăn quanh năm người ta đã nghĩ ra cách giữ chứng bằng phương pháp : ngào với đường để tạo thành mứt. Mứt dâu tây rất phổ biến ở Pháp cũng như một số nước châu Âu khác. Người ta có thể dùng nó để ăn sáng, ăn với loại pho mai tươi hay da ua lên men tự nhiên( thường không có đường) và nhất là người ta đã dùng nó để làm nhân bánh ga tô
54.000 VNĐ
Món mứt cam màu vàng óng ánh vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, bạn có thể ăn sáng với bánh mì rất tiện lợi.
Mứt cam là một loại mứt vào mùa đông, khi mùa cam rộ. Dùng loại cam vỏ vàng sẽ có màu đẹp. Thành phẩm sánh, độ sánh tự nhiên, do chất pectin từ vỏ và hạt tiết ra. Tiết mùa đông, một ít mứt cam phết lên lát bánh mỳ hoặc 1 thìa nhỏ bỏ vào ly trà nóng….