Thời gian đăng: 14-09-2019 08:48 | 115 lượt xemIn bản tin
Xúc xích xông khói và hỗn hợp rau củ được nướng trong một cái chảo và ăn kèm với nước sốt sữa chua tạo ra bữa ăn tối dễ dàng.
12 ounces khoai tây gọt vỏ cắt thành lát 1 inch
12 ounces rau củ hỗn hợp như là khoai tây mới, củ cải đường, củ cải vàng hoặc cà rốt gọt vỏ cắt thành lát 1 inch
4 củ hành tím gọt vỏ chia làm bốn
2 muỗng canh dầu canola
14 ounces gói xúc xích Hickory Nippon
1 muỗng hương thảo tươi xắt nhỏ
Thêm muối và tiêu vào
1/2 chén sữa chua
1 muỗng canh mayonnaise
1 muỗng củ cải ngựa
1/2 muỗng nước sốt Worcestershire
-Thời gian chuẩn bị: 20 phút
-Thời gian nấu: 25 phút
-Thành phần: 11
-Phần ăn: 6
Làm nóng lò đến 4350F.
Đặt khoai tây, hỗn hợp rau củ, và củ hành tím vào chảo nướng. Thoa dầu lên và nướng đều 2 mặt. Sắp xếp một lớp rau củ và nướng 15 phút.
Cắt xúc xích thành 3 phần, sau đó từng phần giảm một nửa theo chiều dọc. Khuấy đều rau củ và đặt qua một bên của chảo nướng. Đặt xúc xích lên phía còn lại của chảo nướng. Nướng khoảng 10 phút hơn hoặc cho tới khi xúc xích bắt đầu ngả màu nâu và rau củ mềm. Nêm với hương thảo, muối và hạt tiêu.
Cho nước sốt vào, khuấy cùng với sữa chua, mayonnaise, củ cải ngựa và nước sốt Worcestershire. Sau đó thưởng thức món ăn.