Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 11-09-2019 09:31 | 119 lượt xemIn bản tin

MÓN XÚC XÍCH XÔNG KHÓI NƯỚNG VỚI RAU CỦ

Xúc xích xông khói và hỗn hợp rau củ được nướng trong một cái chảo và ăn kèm với nước sốt sữa chua tạo ra bữa ăn tối dễ dàng. 

Nguyên liệu chế biến món xúc xích xông khói và rau củ nướng

  • 12 ounces khoai tây gọt vỏ cắt thành lát 1 inch
  • 12 ounces rau củ hỗn hợp như là khoai tây mới, củ cải đường, củ cải vàng hoặc cà rốt gọt vỏ cắt thành lát 1 inch
  • 4 củ hành tím gọt vỏ chia làm bốn
  • 2 muỗng canh dầu canola
  • 14 ounces gói xúc xích Hickory Nippon
  • 1 muỗng hương thảo tươi xắt nhỏ
  • Thêm muối và tiêu vào
  • 1/2 chén sữa chua
  • 1 muỗng canh mayonnaise
  • 1 muỗng củ cải ngựa
  • 1/2 muỗng nước sốt Worcestershire

Các bước chế biến món xúc xích xông khói và rau củ nướng

-Thời gian chuẩn bị: 20 phút

-Thời gian nấu: 25 phút

-Thành phần: 11

-Phần ăn: 6

Bước 1

Làm nóng lò đến 4350F.

Bước 2

Đặt khoai tây, hỗn hợp rau củ, và củ hành tím vào chảo nướng. Thoa dầu lên và nướng đều 2 mặt. Sắp xếp một lớp rau củ và nướng 15 phút.

Bước 3

Cắt xúc xích thành 3 phần, sau đó từng phần giảm một nửa theo chiều dọc. Khuấy đều rau củ và đặt qua một bên của chảo nướng. Đặt xúc xích lên phía còn lại của chảo nướng. Nướng khoảng 10 phút hơn hoặc cho tới khi xúc xích bắt đầu ngả màu nâu và rau củ mềm. Nêm với hương thảo, muối và hạt tiêu.

Bước 4

Cho nước sốt vào, khuấy cùng với sữa chua, mayonnaise, củ cải ngựa và nước sốt Worcestershire.  Sau đó thưởng thức món ăn.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat