Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 13-09-2019 09:18 | 117 lượt xemIn bản tin

MÓN THỊT BÒ KẾT HỢP VỚI RAU CỦ

Món thịt bò kết hợp với rau củ cùng với nước sốt đậm đà – một công thức lý tưởng dễ làm và nên có trong bữa ăn gia đình.

Nguyên liệu làm món thịt bò kết hợp với rau củ

  • Rau cần tây, cắt nhỏ
  • 1 củ hành tây băm nhỏ
  • 2 củ cà rốt lớn cắt lát
  • 5 lá nguyệt quế
  • 2 nhánh húng tây
  • 1 muỗng canh dầu thực vật
  • 1 muỗng canh bơ
  • 2 muỗng canh bột mì
  • 2 muỗng canh cà chua
  • 2 muỗng canh nước sốt Worcestershire
  • 2 khối thịt bò vụn
  • 850g thịt bò hầm

Cách chế biến món thịt bò kết hợp với rau củ

Bước 1

Làm nóng lò đến 160C và đặt bình đun lên.

Bước 2

Cho 2 cần tây thái lát dày, 1 củ hành tây xắt nhỏ, 2 củ cà rốt thái lát mỏng, 5 lá nguyệt quế và một nhánh húng tây vào nồi thịt hầm với 1 muỗng canh dầu thực vật và 1 muỗng bơ.

Bước 3

Làm mềm trong 10 phút, Sau đó khuấy vào 2 muỗng bột mì, tiếp theo cho 2 muỗng cà chua, 2 muỗng sốt Worrouershire và 2 khối thịt bò vụn vào.

Bước 4

Cho 600ml nước nóng vào 850g và đun sôi nhẹ . Đậy nắp và cho vào lò nướng khoảng 2 giờ 30 phút, sau đó lấy ra và nấu 30 phút đến 1 giờ cho đến khi thịt thật mềm và nước sốt đặc lại. Trang trí với lá húng tây rồi thưởng thức.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat