Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 12-12-2017 18:01 | 219 lượt xemIn bản tin

MÓN NGON NACHOS TỪ KHOAI TÂY NGHIỀN TRÒN HASH ROUND

 

MÓN NGON NACHOS TỪ KHOAI TÂY 

NGHIỀN TRÒN HASH ROUND.

 

 

 

Thành phần (4 người)

 

  • 6 miếng khoai tây nghiền tròn Aviko Hash brown Round

​​

  • 50g phô mai cheddar mềm

​​

  • Nước xốt trái bơ kiểu Mexico Guacamole 30g

​​

  • Kem chua 30g

​​

  • Salsa 30g

​​

  • Rau mùi (xắt nhỏ)

 

Khoai_tay_nghien_tron_Aviko_Hash_Brown_Round

 

Cách chế biến món khoai tây nghiền tròn Aviko Hash Rounds

 

Bước 1: Chiên khoai tây Aviko Hash Brown Rounds cho tới khi khoai tây chuyển sang màu vàng nâu, sau đó để khoai tây ráo dầu. (Mẹo nhỏ là các bạn có thể sử dụng giấy thấm dầu để hút bớt dầu nhé!).

 

Bước 2: Tiếp theo ta đặt bánh Aviko Hash Round vào trong một tô, đặt phô mai cheddar mềm lên trên khoai tây Aviko. Sức nóng từ khoai tây sẽ  làm tan chảy phô mai Cheddar và vị béo thơm của phô mai sẽ từ từ hòa quyện vào từng bánh khoai tây Aviko.

 

Bước 3: Đổ nước sốt trái bơ guacamole, kem chua và salsa. Cuối cùng trang trí món ăn với lá rau mùi tươi.

 

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món ăn ngon, dễ làm rồi đấy! Để biết thêm những món ăn ngon của khoai tây Aviko, thì đừng quên theo dõi Món ngon mỗi ngày của Nguyên Hà nhé!

 

 

Nguyên liệu để làm nước xốt trái bơ Mexico Guacamole:

 

+ 3 quả bơ, bóc vỏ, bỏ hạt và nghiền nát


+ 1 quả chanh, vắt lấy nước


+ 1 thìa cà phê muối

+ 1/2 củ hành thái hạt lựu


+ Một ít rau mùi tươi thái nhỏ


+ 2 quả cà chua bi, thái hạt lựu


+ 1 củ tỏi bóc vỏ, đập dập


+ 1 nhúm bột ớt cayenne xay (nếu thích)

 

Cách làm nước xốt trái bơ Guacamole:

 

Trong một cái bát vừa, nghiền nát bơ với nước chanh và muối. Trộn hành, rau mùi, cà chua và tỏi vào. Trộn thêm ớt cayenne vào. Để trong tủ lạnh khoảng 1 giờ cho gia vị ngấm đều, hoặc cũng có thể ăn luôn sau khi làm.

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat