Thời gian đăng: 12-12-2017 18:01 | 247 lượt xemIn bản tin
Thành phần (4 người)
Bước 3: Đổ nước sốt trái bơ guacamole, kem chua và salsa. Cuối cùng trang trí món ăn với lá rau mùi tươi.
Nguyên liệu để làm nước xốt trái bơ Mexico Guacamole:
+ 3 quả bơ, bóc vỏ, bỏ hạt và nghiền nát
+ 1 quả chanh, vắt lấy nước
+ 1 thìa cà phê muối
+ 1/2 củ hành thái hạt lựu
+ Một ít rau mùi tươi thái nhỏ
+ 2 quả cà chua bi, thái hạt lựu
+ 1 củ tỏi bóc vỏ, đập dập
+ 1 nhúm bột ớt cayenne xay (nếu thích)
Cách làm nước xốt trái bơ Guacamole:
Trong một cái bát vừa, nghiền nát bơ với nước chanh và muối. Trộn hành, rau mùi, cà chua và tỏi vào. Trộn thêm ớt cayenne vào. Để trong tủ lạnh khoảng 1 giờ cho gia vị ngấm đều, hoặc cũng có thể ăn luôn sau khi làm.