Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 31-08-2019 13:38 | 85 lượt xemIn bản tin

MÓN MAKI SUSHI KẾT HỢP VỚI NƯỚC XỐT MAYO HƯƠNG VỊ NHẬT KEWPIE

Maki Sushi là món cơm cuộn rong biển và lớp rau củ cùng với thanh cua bên trong tạo nên mùi vị đậm đà đặc trưng riêng. Với vẻ ngoài bắt mắt và hấp dẫn làm cho ta không thể cưỡng lại được khi nhìn vào món ăn này.

 

Nguyên liệu làm món Maki sushi

  • 100g gạo sushi
  • 1 lá sushi nori
  • 2 cây thanh cua
  • 1 quả dưa chuột
  • 5 nhánh hành lá
  • 1 quả ớt chuông vàng
  • 25g xốt mayo hương vị Nhật Kewpie

 

Các bước thực hiện món Maki sushi

Bước 1:

Vo gạo sạch với nước lạnh rồi nấu. Trong thời gian chờ cơm chín, lấy dưa leo cắt thanh, ớt chuông vàng cắt thanh và thanh cua để nguyên miếng. Sau khi cơm chín thì cho cơm ra một cái khay phẳng sạch, nên dùng kim loại để cơm mau nguội hơn.

Bước 2:

Sau khi cho cơm ra khay trộn gia vị vào cơm cho vừa ăn. Sau đó dùng tấm tre để cuốn sushi. Đặt tấm rong biển lên trên thanh tre. Trước khi cuốn rong biển chúng ta cần rửa tay trước khi cuốn. Cho cơm lên lên miếng rong biển và trải đều ra sau đó xịt xốt mayo lên trên cơm.

Bước 3:

Cho thanh cua, dưa chuột, ớt chuông vàng, hành lá lên cơm. Cuộn thanh tre lại thật chậm, chắc tay. Sau đó tháo miếng thanh tre ra sau khi cuộn xong.

Bước 4:

Sau khi cuộn xong cắt sushi bằng dao hơi ẩm, xắt cuộn cơm thành 5-6 khoanh nhỏ. Có thể ăn cùng với nước tương.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat