Thời gian đăng: 21-09-2019 14:29 | 98 lượt xemIn bản tin
Cá hồi là thức ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Với một bữa ăn tối với cá hồi là một sự lựa chọn tuyệt vời vì cá hồi chứa hàm lượng calo thấp, ít béo. Cách chế biến vô cùng đơn giản và dễ làm ngại gì chúng ta không thử.
4 miếng phi lê cá hồi không da
1 muỗng canh dầu oliu hoặc bơ
150g nước xốt Kewpie phô mai cay
Thảo mộc xắt nhỏ, lá chanh và bông cải xanh hấp
Gia vị: muối, tiêu, đường, bột tỏi
Rửa cá hồi thật sạch với nước muối pha loãng để có thể khử mùi tanh của cá hồi. Sau đó chuẩn bị tất cả rau củ và gia vị để sẵn. Làm nóng lò ở nhiệt độ 180C/160C.
Trộn muối, tiêu, đường , bột tỏi và dầu lên 2 mặt miếng cá phi lê cho ngấm đều và để trong tủ lạnh khoảng 15 phút.
Cho cá hồi vào đĩa và nướng 10 phút, sau đó cho hỗn hợp nước xốt Kewpie phô mai cay lên trên mặt cá và nướng thêm 5 phút nữa.