*** Mục lục nội dung ***
Ở Châu Âu, bạn có thể tìm thấy loại mì Ý đã được làm cùng mực của con mực, có mầu đen. Loại mì này khi chế biến với hải sản sẽ dậy mùi mực hơn là dùng mì Ý ( có màu vàng ) thông thường. Khi mua nó ở dạng khô, bạn chỉ việc luộc mì theo cách bình thường vẫn làm rồi đem chế biến thành món mì mình muốn.
Mì Ý mực sợi đen - Morelli
Lúa mì cứng semolina, nước, phôi lúa mì (3,34%), mực đen của con mực (0,86%),
Ý
Antico Pastificio Morelli
250gr/gói
16 gói /thùng
Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, khô ráo thoáng mát
2 năm kể từ NSX
Dùng để chế biến món ăn
Mì Ý mực sợi đen - Morelli
Mì Ý mực sợi đen - Morelli
Mì Ý mực sợi đen - Morelli