Mì Udon là gì
Mì Udon được sử dụng để ăn kèm với nước súp nấu từ Dashi và nêm nếm bằng nước tương Shoyu, về sau thì chủ yếu nêm nếm mì bằng tương Miso.
Đã có nhiều biến tầu về mì Udon nhưng đây vẫn là món mì đặc sắc nhất của đất nước mặt trời mọc.
Tại sao người Nhật Bản lại chuộng mì Udon?
Thành phần: Bột mì, nước, muối, dấm.
Quy cách: 150g/vắt -10vắt/gói- 1,5kg/gói
Hãng sản xuất: Công ty Cổ Phần CBTP Hoa Sen.
Nước sản xuất: Việt Nam
Cách sử dụng Mì Udon như thế nào?
Nấu nước sôi cho mì vào luộc trong khoảng 15-17 phút. Vớt mì ra làm nguội bằng nước lạnh. Để ráo mì dùng kèm với nước lẩu, mì xào, mì nước.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ: - 18 độ C.