Mì sợi Ý Spaghettini 09 được sản xuất theo những yêu cầu khắc khe để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và được Kingmeat nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và Giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001:200.
+ Mô tả: Mì sợi Ý Spaghetti 09 là một loại mì pasta (còn gọi là mỳ Ý) có dạng sợi tròn nhỏ, được làm từ bột mì loại semolina và nước. Thứ đặc trưng nhất giúp phân biệt “Nữ hoàng trong ẩm thực Ý” so với các loại mỳ của nước khác là nhờ bột mỳ semolina – được làm từ loại lúa mỳ cứng nhất có màu hổ phách.
+ Quy cách đóng gói: 0.5kg / 1 gói
+ Thành phần: Bột lúa mì hạt cứng, nước
+ Giá trị dinh dưỡng (trên 100g):
- Năng lượng: 1508kj (355kcal).
- Protein: 12g.
- Carbohydrates : 73 g. (Trong đó đường chiếm: 3.9 g)
- Chất béo : 1.7g. (Trong đó Axit béo bão hòa chiếm: 0.9 g)
- Chất xơ : 0 g.
- Muối : 0.004 g.
+ Sản xuất tại: Ý
+ Hãng sản xuất: Divella
+ Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày Sản xuất.
+ Cách sử dụng:
Đun một lượng nước sôi vừa phải để luộc mì. Khi nước đã sôi bạn bắt đầu thả mì vào cùng với 1 muỗng muối, 1 muỗng dầu ăn cho 500 gram.Nấu nui trong vòng 9-10 phút, kiểm tra màu và độ mềm của mì, nếu thấy còn hơi cứng thì tiếp tục luộc thêm, còn nếu mỳ đã chín mềm thì vớt ra, vớt ra ngoài để ráo nước.
Làm lạnh nhanh bằng cách xả 1 lần bằng nước lạnh.
Bạn có thể chế biến nui theo nhiều cách: Xào nui với rau củ thịt bò, nấu nui với nước dùng ....