Khoai tây McCain Răng cưa (13mm) - McCain Crinkle Cut Fries (13mm) – 5kg/bao
Mô tả:
Với hình dáng răng cưa bắt mắt phù hợp với bếp Á Đông, thể hiện được sự hấp dẫn bởi nét thanh tao và tinh tế của từng gợn sóng răng cưa mang lại. Thêm vào đó, kết cấu khoai nhiều tinh bột với kiểu cắt răng cho thời gian giữ nóng khoai lâu hơn, khoai giòn hơn. Ngoài ra, độ dày của miếng khoai là 13mm thích hợp với khá nhiều món với nhiều cách chế biến khác nhau như để làm khoai tây chiên ăn cùng với Beefteak, hay đơn giản chỉ là món khoai tây chiên chấm tương ớt cùng nhau thưởng thức với gia đình hay bạn bè lúc cuối tuần.
+ Quy cách đóng gói: 5 kg/bao
+ Quy cách đóng thùng: 15kg/thùng (thùng có 3 bao)
+ Độ dày: 13mm
+ Thành phần: Khoai tây (95%), dầu canola, dextroza (từ bắp).
+ Nhà sản xuất: McCain Foods (NZ)
+ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản đông lạnh dưới nhiệt độ -18*C
+ Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, đóng bao
+ Xuất xứ: New Zealand và Úc
+ Lưu ý: sản phẩm có thể sử dụng làm thực phẩm chay
+ Giá trị dinh dưỡng: trên 100g sản phẩm
Năng lượng: 573 KJ
Proteins: 2.7g
Chất béo: 4.1g (trong đó độ bảo hòa là 03g
Carbohydrates : 21 g. (Trong đó đường chiếm: 1g)
Natri: 40mg
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Để có hiệu quả nhất nên chiên (nấu) trực tiếp từ sản phẩm đông lạnh
+ Sản phẩm được chiên (nấu) chín trước khi dùng.
+ Chiên sản phẩm đông lạnh trong dầu 175 độ C trong 2 – 3 phút.
+ Chiên sản phẩm đã làm lạnh trong dầu ở nhiệt độ từ 175 độ C trong vòng 1 – 2 phút.
+ Bỏ vào rỗ, lắc để loại bỏ dầu thừa.
+ Chiên (nấu) đến khi khoai chuyển sang màu vàng nhạt.
+ Khi dùng lượng nhỏ sản phẩm cần giảm thời gian chiên (nấu).
+ Đừng chiên nấu quá lâu