Mô tả:
Đây là dòng khoai phù hợp với các món thức ăn nhanh. Với đặc điểm nổi trội của dòng khoai tây McCain ¼ - Shoestring Fries có sợi dài, vàng đều, đẹp mắt, khi chiên sẽ rất nhanh. Lớp vỏ giòn và thời gian giòn lâu thích hợp để làm món khoai tây lắc, khoai tây chiên, dễ dàng cho các chị em làm các món để ăn nhẹ những lúc rảnh rỗi.
+ Quy cách đóng gói: 3kg/bao
+ Quy cách đóng thùng: 15kg/thùng (thùng có 5 bao)
+ Độ dày: khoảng 6mm
+ Thành phần: Khoai tây (93%), dầu canola, dextroza (từ bắp).
+ Nhà sản xuất: McCain Foods (NZ)
+ Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản đông lạnh dưới nhiệt độ -18*C
+ Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, đóng bao
+ Xuất xứ: New Zealand và Úc
+ Lưu ý: sản phẩm có thể sử dụng làm thực phẩm chay
+ Giá trị dinh dưỡng: trên 100g sản phẩm
Năng lượng: 756 KJ
Proteins: 2.8g
Chất béo: 6.8g (trong đó độ bảo hòa là 0.5g)
Carbohydrates : 26.3 g. (Trong đó đường chiếm: 1g)
Natri: 68mg
- Hướng dẫn sử dụng:
+ Để có hiệu quả nhất nên chiên (nấu) trực tiếp từ sản phẩm đông lạnh
+ Sản phẩm được chiên (nấu) chín trước khi dùng.
+ Chiên sản phẩm đông lạnh trong dầu 175 độ C trong 2 – 3 phút.
+ Chiên sản phẩm đã làm lạnh trong dầu ở nhiệt độ từ 175 độ C trong vòng 1 – 2 phút.
+ Bỏ vào rỗ, lắc để loại bỏ dầu thừa.
+ Chiên (nấu) đến khi khoai chuyển sang màu vàng nhạt.
+ Khi dùng lượng nhỏ sản phẩm cần giảm thời gian chiên (nấu).
+ Đừng chiên nấu quá lâu