LÕI VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI - CHUCK TENDER WHOLE - FROZEN US BEEF
Mô tả:Lõi vai bò Mỹ hay còn gọi là thăn vai...một dạng thịt gần giống lõi tách ra từ phần nạc vai của con bò. Lõi vai có một sợi gân mỏng ở giữa cây thăn, giòn và không dai. Thịt lõi vai có lượng mỡ, nạc phân bố đều nhau, thịt ăn rất ngọt và thơm đặc trưng của bò
Lõi vai bò Mỹ cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của LÕI VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà LÕI VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 6-8kg/gói
Cách sử dụng: Thịt lõi vai bò Mỹ đông lạnh thường được dùng làm bít tết . Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt lõi vai bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt lõi vai bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu là gì? giá Thịt lõi vai bò Mỹ đông lạnh bao nhiêu và nên Thịt lõi vai bò Mỹ đông lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!