Lạp xưởng là một món ăn phổ biến được rất nhiều người yêu thích nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán.
Lạp xưởng là một món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc. Nguyên liệu chính của món ăn này là thịt nạc và mỡ heo.
Để làm được lạp xưởng, người ta xay nhuyễn thịt heo và mỡ rồi trộn với rượu, đường. Sau đó, nhồi hỗn hợp này vào ruột lợn khô để làm chín bằng cách lên men tự nhiên.
Có hai loại lạp xưởng trên thị trường, lạp xưởng khô (được đem phơi ngoài trời) và lạp xưởng tươi (không phơi).
Lạp xưởng có màu hồng hoặc nâu sậm, khi ăn có vị ngọt tự nhiên hòa lẫn với một chút béo ngậy từ mỡ heo. Món này thường được dùng kèm với cơm trắng, xôi, bánh mì hoặc bánh tráng.
Thương hiệu:
Vissan
Xuất xứ:
Việt Nam
Khối lượng tịnh:
Bảo quản:
Nhiệt độ ổn định từ 0 - 5 độ C
Hạn sử dụng:
12 tháng
Thành phần:
Nạc heo, mỡ heo, ruột collagen, đường, muối i-ốt, rượu Mai Quế Lộ (0,17 9%), chất làm ẩm (450i, 450, 450, 4511), chất điều chỉnh độ acid (2621), chất giữ màu (250), chất điều vị (621, 627, 631), chất chống oxy hóa (320, 321), phẩm màu tổng hợp (129).
Hướng dẫn sử dụng
Nướng, chiên, hấp….
Hình Ảnh Lạp Xưởng Mai Quế Lộ trên tay tiện lợi.
Hình Ảnh Lạp Xưởng Mai Quế Lộ 500 gr.
Lạp Xưởng Mai Quế Lộ chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Lạp Xưởng Mai Quế Lộ là gì? Giá Lạp Xưởng Mai Quế Lộ bao nhiêu? Và nên mua Lạp Xưởng Mai Quế Lộ chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902819653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.
Writing:huỳnh huy hòa official