Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 07-06-2019 16:38 | 116 lượt xemIn bản tin

Khoai tây cắt múi McCain đút lò với thịt xông khói

Hãy tưởng tượng một đĩa khoai tây cắt múi McCain chiên dày dặn được phủ lên trên cùng với lớp phô mai, thịt xông khói vụn, cà chua thái hạt lựu và hành lá xắt nhỏ ăn kèm với nước xốt Thousand Island thì còn gì bằng.

 

Nguyên liệu chuẩn bị

1 gói khoai tây cắt múi - mccain country potato wedges

274 gr phô mai cắt nhỏ

4 miếng thịt xông khói

Nữa chén cà chua thái hạt lựu, bỏ hạt

Hành lá xắt nhỏ vừa đủ

1 chén xốt Thuosand Island

Hướng dẫn thực hiện

+Thịt xông khói cắt thành các miếng nhỏ,đặt trên đĩa lót giấy để ráo.

+Cho thịt xông khói, phô mai, muối, cà chua thái hạt lựu, và hành lá xắt nhỏ vào 1 cái tô to,  và trộn đều lên.

+  Cho khoai tây vào khuôn nướng hoặc có thể dùng khay to cũng được nhé! Sau đó bạn cho các nguyên liệu đã trộn sẵn vào khoai, xếp xen kẽ cho đều và phủ 1 lớp phô mai lên trên cùng.

+ Cho khay vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 20-30 phút, hoặc đến khi các nguyên liệu chín vàng là được.

+ Lấy khoai tây đút lò với thịt xông khói ra, thưởng thức ngay khi còn nóng là ngon nhất.

+ Sử dụng với nước sốt Thousand Island

 

Từng miếng khoai mềm tơi, kết hợp cùng vị béo ngậy của phô mai và những miếng thịt xông khói thơm phức, quả thật cực kì hấp dẫn. Món ăn này được các bạn nhỏ rất hào hứng đấy nhé! 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng. Đừng quên theo dõi Kingmeat trên http://kingmeat.vn/ để có được cho mình những công thức hấp dẫn nhé!

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat