Thời gian đăng: 24-11-2020 16:48 | 114 lượt xemIn bản tin
*** Mục lục nội dung ***
150g Rau mầm rau muống
30g Củ sen
15g Bột chiên giòn
60g Ớt chuông 3 màu (xanh, đỏ, vàng)
30g Đậu hủ chiên
30g Nấm linh chi nâu
1 ít Mè trắng rang (trang trí)
60ml Kewpie Nước xốt Tương mè
Ớt chuông cắt hạt lựu, nấm cắt bỏ gốc, đậu hủ cắt hạt lựu chiên vàng.
Củ sen cắt khoanh tròn, phủ bột chiên giòn, chiên vàng giòn.
Xào nấm, ớt chuông với muối tiêu, riêng từng loại. Trộn đều các nguyên liệu đã xào với nước xốt tương mè
Cho rau mầm lên dĩa, củ sen xếp tạo vòng tròn, cho hỗn hợp rau củ đã trộn xốt vào giữa, rắc thêm hạt mè để trang trí.
Khi ăn rưới nước xốt tương mè lên rau mầm.